B L O C K C H A I N P L A T S

Blockchain Plats mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu về BSCEX và dự đoán giá BSCX coin vào năm 2021, cũng như hướng dẫn cách lưu trữ và mua bán trên BSCEX coin.

BSCex là gì?

BSCex là một hệ sinh thái tập trung vào trao đổi/giao dịch tiền điện tử phi tập trung, không giám sát, chạy trên Binance Smart Chain (BSC). Nhiệm vụ của BSCex là cung cấp các dịch vụ ngoài chuỗi của Binance trên blockchain, phát triển các ứng dụng trên BSC và quảng bá các tính năng của tài chính phi tập trung cho phép người dùng kiếm được token và thu được nhiều lợi ích kinh tế khác.

Công nghệ của BSCex tập trung vào công nghệ độc đáo được gọi là Cross Liquidity Layer 2. Công nghệ này sử dụng tính thanh khoản của các AMM phổ biến trên BSC như Pancakeswap, BakerySwap, BurgerSwap để cung cấp dịch vụ canh tác và thanh khoản tốt hơn cho các nhà giao dịch tiền điện tử và lợi nhuận nông dân. Người gửi tiền cung cấp tính thanh khoản cho thị trường để kiếm thu nhập thụ động dưới dạng token BSCX.

Token BSCX được khai thác bởi Liquidity Mining. Nó là token quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái BSCex. Người dùng nắm giữ BSCX có thể tham gia vào quá trình canh tác thanh khoản, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động trên chuỗi khác của hệ sinh thái BSCex để đảm bảo lợi ích kinh tế của chủ sở hữu token. Hợp đồng BSCX thông qua cơ chế phân phối hoàn toàn công bằng để đảm bảo rằng không ai có thể làm gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái BSCex.

Các sản phẩm của SwapX

SwapX

SwapX là sản phẩm chủ chốt của hệ sinh thái BSCex. Nó tương tự như Liquid Swap của Binance nhưng cao cấp hơn nhiều. LiquidSwap của Binance là một dịch vụ tập trung hỗ trợ hoán đổi giữa stablecoin và fiats trong khi SwapX hỗ trợ nhiều cặp stablecoin và tiền điện tử hơn. Ví dụ: người dùng SwapX có thể dễ dàng hoán đổi giữa BUSD và USDT. SwapX sẽ giúp người dùng tìm ra tỷ giá và tính thanh khoản tốt nhất để tạo điều kiện thuận lợi cho giao dịch. Vào ngày 19 tháng 12 năm 2020, TVL của SwapX là hơn 100 triệu đô la.

Vấn đề của hầu hết các dự án DeFi chào bán trên sàn BSC là thanh khoản gây trượt giá. Mức trượt giá gắn chặt với độ sâu thị trường và đo lường sự khác biệt giữa giá kỳ vọng của một giao dịch và mức giá đạt được sau khi thực hiện. Mức trượt giá cao thường cho thấy thị trường kém thanh khoản hơn. SwapX đã giải quyết vấn đề thiếu thanh khoản bằng cách sử dụng công nghệ độc đáo có tên là * Cross Liquidity Layer 2* để tạo điều kiện giao dịch với mức trượt tối thiểu.

Công cụ tổng hợp BSCex sẽ tìm các AMM có tính thanh khoản tốt nhất trong số các AMM của BSC để phân chia, khớp và thực hiện các lệnh của người dùng. Hầu hết các AMM đều có tính thanh khoản thấp và tác động giá lớn (trượt giá) đối với phần lớn các giao dịch. Người dùng không thể thực hiện lệnh với khối lượng lớn mà không gây ra sự trượt giá lớn. BSCex Aggregating Engine sẽ chia lệnh thành nhiều phần và thực hiện từng phần trong các AMM khác nhau để giảm rủi ro trượt giá.

Ví dụ: người dùng BSCex muốn hoán đổi 2000 BUSD sang BNB. Mức trượt giá của BakerySwap đối với 2000 BUSD trong khối lượng giao dịch là 0,2%. Mỗi 500 đô la trong khối lượng giao dịch sẽ gây ra sự trượt giá 0,05%. Trong khi mức trượt PancakeSwap là 0,12% và khối lượng giao dịch 500 đô la sẽ gây ra mức trượt 0,105%. Công cụ tổng hợp BSCex sẽ tính toán và chia 2000 BUSD thành hai đơn đặt hàng nhỏ hơn. Một đơn đặt hàng 1363,636 BUSD được thực hiện trên PancakeSwap và một đơn hàng khác 636,364 BUSD được thực hiện trên BakerySwap. Tổng tác động / trượt giá là 0,097%, thấp hơn nhiều so với việc thực hiện một lệnh chỉ trong một AMM duy nhất.

SwapX

LaunchpadX

LaunchpadX là phiên bản trực tuyến của Launchpad trên sàn giao dịch Binance. Đây là nền tảng cho các công ty khởi nghiệp tiền điện tử để huy động vốn của họ thông qua quy trình được gọi là IDO (Cung cấp Dex ban đầu). Sự khác biệt ở đây là chỉ những người giành được vé LuckyStar của LaunchPadX mới có quyền tham gia IDO. Để giành được vé, người tham gia phải giữ token của nhà cung cấp thanh khoản (LP) của cặp BSCX-BUSD.

LaunchpoolX

LaunchpoolX là phiên bản trực tuyến của Launchpool trên sàn giao dịch Binance. LaunchpoolX cho phép bạn sử dụng token của mình và token của nhà cung cấp thanh khoản (LP) của cặp BSCX-BUSD để farm token mới miễn phí. Số lượng token bạn kiếm được mỗi ngày tỷ lệ với số token bạn đã đăng ký vào nhóm so với tổng số token đã đăng ký vào nhóm. Các token bạn kiếm được sẽ được phân phối cho bạn theo thời gian thực. Bạn có thể tích lũy một đồng xu hoàn toàn mới, miễn phí.

DexX

DexX là sàn giao dịch tiền điện tử phi tập trung của hệ sinh thái BSCex được xây dựng trên Binance Smart Chain. DexX sẽ triển khai giao thức và công nghệ (AMM +) để có được tính thanh khoản tốt nhất của Chuỗi thông minh Binance để tạo điều kiện thuận lợi cho việc đặt hàng trên chuỗi của nó. DexX sẽ có đầy đủ các chức năng của một sàn giao dịch tập trung và nhiều loại lệnh thị trường (giới hạn, thị trường, giới hạn dừng và thị trường dừng…)

BSCX coin là gì?

BSCX là token của hệ sinh thái BSCex. BSCX là một khoản thu nhập thụ động cho những người gửi tiền, những người cung cấp tính thanh khoản cho thị trường.

BSCX được khai thác bởi Liquidity Mining. Nó là token quản trị và vốn chủ sở hữu của hệ sinh thái BSCex. Người dùng nắm giữ BSCX có thể tham gia vào quá trình canh tác thanh khoản, IDO (LaunchpadX), LaunchpoolX và nhiều hoạt động trên chuỗi khác của hệ sinh thái BSCex để đảm bảo lợi ích kinh tế của chủ sở hữu token. Hợp đồng BSCX thông qua cơ chế phân phối hoàn toàn công bằng để đảm bảo rằng không ai có thể làm gián đoạn tính công bằng của hệ sinh thái.

Đặc điểm kỹ thuật của BSCX token

– Tên: BSCX

– Ký hiệu: $ BSCX

– Mạng: Chuỗi thông minh Binance

– Thông số: BEP-20

– Độ chính xác: 18

– Địa chỉ hợp đồng thông minh: 0x5ac52ee5b2a633895292ff6d8a89bb9190451587

Tổng cung BSCX coin

– Tổng cung: 100.000.000 BSCX

– Farm: 96.800.000 BSCX

– IDO: 2.000.000 BSCX

– Thanh khoản 1 (Sau IDO): 422.806 BSCX

– Giai đoạn thanh khoản 2: 577.194 BSCX hoặc Burn

– Airdrop: 200.000 BSCX

Ví lưu trữ BSCX coin?

Hiện tại, bạn có thể lưu trữ BSCX tại một số ví sau

– Metamask

– ezDeFi

– Ví chuỗi Binance

– WalletConnect

– Ví Coinbase

– Fortmatic

– Portis

Làm cách nào để hoán đổi/giao dịch với BSCex?

Bạn có thể bắt đầu hoán đổi trên BSCex bằng cách truy cập trang SwapX và chọn token, cùng với số tiền bạn muốn hoán đổi. Để xem hướng dẫn chi tiết, bạn truy cập tại:

– Trang SwapX:  https://swap.bscex.org/#/swap ,

– Tài liệu BSCex:  https://bscex.org/docs/

Làm cách nào để farm trên BSCex?

Việc farm yêu cầu đặt cược token LP. Những token này có thể được lấy thông qua việc cung cấp tính thanh khoản cho một nhóm được liệt kê. Sau đó, bạn chọn một nhóm để đặt cược token LP của mình và số tiền bạn muốn đặt cược. Bạn có thể xem hướng dẫn dưới đây:

– Trang LaunchpoolX:  https://launchpoolx.bscex.org

– Tài liệu BSCex:  https://bscex.org/docs/

Làm cách nào để kết nối ví của bạn với PancakeSwap?

Để kết nối ví của bạn, bạn phải nhấp vào nút “Mở khóa ví” ở góc trên bên phải của trang. Sau đó, tìm ví bạn muốn kết nối với BSCex và nhấp vào “kết nối”. Chấp thuận kết nối và bạn đã sẵn sàng.

Cộng đồng chính thức của dự án

– Twitter: (20) Bscex.org (@bscexofficial) / Twitter

– Kênh Telegram:  https://t.me/bscexann

– Nhóm Telegram:  https://t.me/bscextalk

Trên đây là những thông tin chính thức về sàn giao dịch BSCX cũng như BSCX coin, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: TPT coin là gì? Dự đoán giá của đồng tiền điện tử TPT năm 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ