B L O C K C H A I N P L A T S
Altcoin và DeFi tăng giá

Khi mà Bitcoin đang có xu hướng trở lại mức 40.000 đô la, giá Ethereum đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là 1.650 đô la và các mã thông báo DeFi vẫn đang hoạt động tốt hơn mọi thứ.

Tâm lý trong thị trường tiền điện tử tiếp tục được cải thiện khi giá Ether ( ETH ) lên cao và đạt mức cao nhất mọi thời đại mới là $ 1,653 vào ngày 3 tháng 2.

Trong khi đó, Bitcoin (BTC) dường như đang quay trở lại mốc 40.000 đô la và theo nhà phân tích Marcel Pechman của Cointelegraph, ngày hết hạn quyền chọn BTC trị giá 1 tỷ đô la vào thứ Sáu này.

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy mức tăng giá 4,46% đối với tiền điện tử hàng đầu, hiện giao dịch ở mức 36,994 đô la, trong khi Ether tăng 8,38% và giao dịch ở mức 1,633 đô la.

Công ty tình báo kinh doanh MicroStrategy dự định tổ chức một cuộc họp vào ngày 4 tháng 2 với 1.400 công ty đại chúng, trong đó Giám đốc điều hành Michael Saylor sẽ thảo luận về cách các công ty có thể tích hợp Bitcoin vào chiến lược công ty của họ.

Nhà phân tích trên chuỗi Willy Woo đã giải quyết những lo ngại rằng các giao dịch mua tổ chức lớn gần đây và ví cá voi đang dẫn đến việc tập trung hóa Bitcoin, người đã chỉ ra rằng “các chủ sở hữu vừa và nhỏ kiểm soát khoảng 40%” nguồn cung có sẵn và “phân phối tiếp tục tốt hơn. ”

Thị trường truyền thống nhận được sự thúc đẩy từ cổ phiếu công nghệ

Hôm nay cũng chứng kiến ​​sự tiếp tục của đà tăng trên các thị trường truyền thống do sự kết hợp giữa thu nhập doanh nghiệp khả quan và những phát triển liên quan đến kích thích kinh tế từ chính quyền tổng thống Biden đã giúp cải thiện tâm lý chung trên thị trường.

Các quan chức Mỹ có thể tập hợp ngay sau ngày 4 tháng 2 để thảo luận về ảnh hưởng ngày càng tăng của các nhóm đầu tư truyền thông xã hội trên thị trường tài chính. Dự kiến, cuộc thảo luận sẽ xoay quanh sự phát triển gần đây của r / Wallstreetbets và việc sử dụng các nền tảng như Robinhood và Reddit để thao túng thị trường.

S&P 500 và Dow đã có thể phục hồi sau áp lực giảm sớm để kết thúc ngày tăng 0,10% và 0,11% trong khi NASDAQ bị ảnh hưởng bởi đợt bán ra muộn dẫn đến mức kết thúc hơi tiêu cực là 0,02%. Các cổ phiếu công nghệ lớn như GOOGL, tăng 7,28%, đã giúp đẩy thị trường lên cao hơn khi đóng cửa.

Mã thông báo DeFi tiếp tục tăng tốt hơn các tài sản tiền điện tử khác

Những phát triển liên quan đến việc các công ty môi giới chặn quyền truy cập vào một số tài sản nhất định đã đặt một điểm sáng về mặt tích cực của tài chính phi tập trung. Các mã thông báo DeFi đã được hưởng lợi từ sự chú ý này, cùng với sự bứt phá mạnh mẽ từ Ether.

Sự chú ý thêm đã giúp tăng AAVE và SushiSwap (SUSHI) lên mức cao mới mọi thời đại là 345 đô la và 14,84 đô la, trong khi UMA chứng kiến ​​giá của nó tăng 59% lên mức cao nhất năm 2021 là 21,56 đô la.

Vốn hóa thị trường tiền điện tử tổng thể hiện ở mức 1,11 nghìn tỷ đô la và tỷ lệ thống trị của Bitcoin là 61,6%.

Xem thêm: Minergate là gì? Minergate có lừa đảo không? Hướng dẫn cách sử dụng, đào coin bằng Miner Gate

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ