B L O C K C H A I N P L A T S

App mobile giao dịch tiền điện tử là dường như là ứng dụng bắt buộc đối với những người muốn giao dịch và giám sát việc nắm giữ tiền điện tử của họ ở bất kỳ đâu vào bất kỳ lúc nào. Có rất nhiều ứng dụng có sẵn, khiến bạn khó quyết định tải xuống. Bài viết hôm nay, Blockchain Plats sẽ giới thiệu với bạn đọc các app  giao dịch điện tiền điện tử (trade coin) trên điện thoại tốt nhất năm 2021.

Binance App

Ứng dụng Binance là phiên bản di động của một trong những sàn giao dịch tiền điện tử lớn nhất và phổ biến nhất trên thế giới. Nó rất tốt cho người mới bắt đầu vì nó đơn giản, nhanh chóng và dễ sử dụng. Ứng dụng này cho phép bạn mua và bán tiền điện tử cũng như xem lịch sử giao dịch, lệnh mở và nắm giữ tiền điện tử. Ngoài ra còn có các chức năng đặt lệnh giới hạn, lệnh thị trường và giới hạn dừng cho các nhà giao dịch có kinh nghiệm hơn.

Binance có hơn 370 cặp giao dịch và cho phép bạn thêm các cặp giao dịch yêu thích của mình để cải thiện khả năng truy cập dễ dàng. Nó cung cấp một số cặp tiền điện tử fiat, nhưng hầu hết các cặp của nó là giữa các loại tiền điện tử.

Binance App trade coin

Ưu điểm

– Phí thấp hơn các sàn giao dịch thường được sử dụng khác

– Nhiều loại tiền điện tử và các cặp giao dịch

– Biểu đồ giao dịch nâng cao

Nhược điểm

– Hướng đến người dùng giao dịch nâng cao

– Một số khu vực không được hỗ trợ

Phí

Binance thu phí 0,1% cho phía người mua và 0,1% cho phía maker. Điều này giảm với khối lượng thương mại xuống 0,02% cho cả hai bên. Sử dụng BNB, giảm phí 25%.

Coinbase App

Coinbase là một sàn giao dịch tiền điện tử phổ biến khác có khối lượng giao dịch cao. Nó cho phép bạn gửi tiền tệ fiat, mua và lưu trữ tiền xu và rút tiền vào ví phần cứng như Trezor hoặc Ledger Nano S. Ứng dụng di động Coinbase, hoạt động với các thiết bị iOS và Android, đơn giản và dễ sử dụng, là một lựa chọn tốt khác cho người mới bắt đầu. Nó cung cấp cho các nhà đầu tư cơ hội mua Bitcoin, Ethereum và Litecoin thông qua thẻ tín dụng hoặc chuyển khoản ngân hàng trực tiếp. Phương thức thanh toán có thể được lưu lại để sử dụng trong tương lai, giúp giao dịch nhanh chóng và dễ dàng hơn.

Coinbase hiện đang khám phá hỗ trợ cho một loạt các altcoin. Vào cuối năm 2018, nó đã ra mắt Coinbase Convert – một tính năng cho phép người dùng bán lẻ thực hiện chuyển đổi tiền điện tử trực tiếp sang tiền điện tử. Sàn giao dịch tiền điện tử được biết đến và sử dụng rộng rãi nhất ở Hoa Kỳ là Coinbase. Coinbase được thành lập vào năm 2012, không lâu sau khi phát hành mã Bitcoin vào năm 2009 và là một sàn giao dịch tiền điện tử được cấp phép và quản lý đầy đủ. Coinbase hiện có giấy phép hoạt động tại hơn 40 tiểu bang và vùng lãnh thổ của Hoa Kỳ.

Coinbase App

Ưu điểm

– Có nhiều lựa chọn về altcoin

– Giao diện người dùng cực kỳ đơn giản

– Tính thanh khoản rất cao

Nhược điểm

– Phí cao khi không sử dụng Coinbase Pro

– Người dùng không kiểm soát khóa ví

– Ít tùy chọn giao dịch altcoin hơn một số sàn giao dịch khác

Phí:

Coinbase thu phí từ $ 0,99 đến $ 2,99 tùy thuộc vào giao dịch. Coinbase cũng cung cấp phiên bản Coinbase Pro miễn phí có cấu trúc phí khác, nhưng rẻ hơn và nhiều tùy chọn hơn đáng kể về biểu đồ và chỉ số. Coinbase Pro là một bước tiếp theo hoàn hảo cho những người đã học các kỹ năng sử dụng Coinbase và nó giúp hoàn thiện cung cấp tổng thể bằng cách thêm các tính năng mà người dùng cao cấp hơn muốn.

Bisq: Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất

Bisq là một sàn giao dịch trao đổi và mua bán bitcoin ngang hàng. Bisq là có người giảm sát, nghĩa là người dùng hoàn toàn có quyền quản lý và quyết định với tài sản của mình. Điều này khác với các sàn giao dịch tập trung, như Coinbase, vì Coinbase kiểm soát tiền của người dùng trong tài khoản giám sát mà người dùng không có khóa cá nhân.

Bisqcung cấp cho người dùng quyền truy cập ngay lập tức trên máy tính và điện thoại mà không cần quy trình đăng ký hoặc KYC. Bisq cung cấp giao dịch một số loại tiền tệ fiat khác nhau bao gồm USD, cũng như Bitcoin và một số loại tiền điện tử khác.

Bisq: Sàn giao dịch phi tập trung tốt nhất

Ưu điểm

– Nền tảng phi tập trung

– 26 tùy chọn thanh toán khác nhau

– Ứng dụng di động cho cả Android và iOS

Nhược điểm

– Tốc độ giao dịch có thể chậm, tùy thuộc vào phương thức thanh toán

– Khối lượng giao dịch có thể thấp

Phí

Phí giao dịch phải trả bằng BTC hoặc BSQ (tiền điện tử gốc của sàn). Khi thanh toán các khoản phí bằng Bitcoin, chi phí để giao dịch một Bitcoin là 0,10% đối với phía maker và 0,70% đối với phía người mua. Khi thanh toán phí bằng BSQ, phí giao dịch một Bitcoin là 0,05% đối với phía maker và 0,35% đối với phía người mua.

eToro App

Ra mắt vào năm 2007, eToro là ngôi nhà chung của hơn 12 triệu nhà giao dịch trên khắp thế giới. Bạn sẽ có tùy chọn giao dịch qua trang web chính dành cho máy tính để bàn của nó hoặc thông qua một ứng dụng di động hoàn chỉnh. Hiện tại app này cũng đã có sẵn trên các thiết bị iOS và Android.

eToro App

Ưu điểm

– Phí giao dịch thấp

– Hệ thống pháp lý mạnh mẽ

– Cho phép giao dịch đòn bẩy với CFD

– Hỗ trợ cảnh bảo rủi ro khi giao dịch

– Hỗ trợ giao dịch nhiều tài sản như cổ phiếu, tiền điện tử

Nhược điểm

– Quy trình xác thực nghiêm ngặt

Phí

Ngoài việc cung cấp rộng lớn các sản phẩm tiền điện tử có thể giao dịch, ứng dụng eToro nổi bật trong bộ phận thu phí.

Gửi tiền: Bạn có thể gửi tiền bằng thẻ ghi nợ / thẻ tín dụng, ví điện tử hoặc tài khoản ngân hàng truyền thống mà không phải trả bất kỳ khoản phí nào. Chi phí duy nhất liên quan đến việc cấp vốn cho tài khoản của bạn là phí chuyển đổi tiền tệ 0,5% cho tất cả các khoản tiền gửi không phải USD. So với Coinbase – tính phí 3,99% tiền gửi bằng thẻ ghi nợ, điều này rất cạnh tranh.

Rút tiền:  Lấy tiền của bạn ra khỏi ứng dụng tiền điện tử eToro và quay lại phương thức thanh toán của bạn thật liền mạch. Hơn hết, nền tảng chỉ tính phí $ 5 cho mỗi lần rút tiền.

Bitfinex App

Tại thời điểm viết bài này, Bitfinex là một trong những sàn hàng đầu thế giới về khối lượng giao dịch, đặc biệt là cặp BTC / USD. Hiện tại, Bitfinex cung có một ứng dụng di động tuyệt vời cho iOS và Android.

Sử dụng ứng dụng, bạn có thể giao dịch tiền điện tử và gửi tiền vào tài khoản Bitfinex của mình. Một số loại tiền điện tử được giao dịch phổ biến trên Bitfinex là  Bitcoin , Ethereum, Ripple, IOTA, Monero, ZEC, DASH, OMG, NEO, QTUM và nhiều loại khác.

Một điều mà bất kỳ ai cũng sẽ đặc biệt thích thú trên Bitfinex là thanh lý nhanh chóng. Không quan trọng số lượng Bitcoin bạn muốn mua hoặc bán, Bitfinex sẽ bảo đảm cho bạn. Ứng dụng dành cho thiết bị di động rất dễ cấu hình và sử dụng.

Bitfinex App

Trên đây là thông tin về những ứng dụng giao dịch tiền điện tử trên điền thoại tốt nhất cho người dùng. Hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một ứng dụng tốt nhất cho mình. Nếu bạn có bất cứ ý kiến đống góp nào, vui lòng để lại comment, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Coinbene – Hướng dẫn cho người mới bắt đầu

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ