B L O C K C H A I N P L A T S
Đánh giá chi tiết sàn giao dịch Coinbene

CoinBene là một trong những sàn giao dịch tiền điện tử mới nhất đang phát triển vượt bậc nhờ vào khối lượng giao dịch 24 giờ đáng kinh ngạc. Hiện nay, sàn giao dịch đang xếp thứ 29 trên CoinMarketCap với vốn hóa thị trường vượt 2 tỷ đô. Bài viết hôm nay, Blockchain Plats sẽ cùng bạn review chi tiết sàn giao dịch Coinbene và hướng dẫn đăng ký tài khoản, giao dịch, mua bán cho người mới bắt đầu.

Review chi tiết sàn Coinbene

CoinBene là một trong nhiều sàn giao dịch tiền điện tử mới hơn được thiết kế để giúp những người trên khắp thế giới dễ dàng giao dịch tài sản tiền điện tử của họ một cách an toàn, đáng tin cậy. Nền tảng này tương đối dễ sử dụng, cung cấp một loạt các cặp giao dịch và có giao diện trao đổi quen thuộc giống như các nền tảng giao dịch khác, vì vậy không có đường cong học tập cho người dùng mới.

CoinBene mở cửa cho người dùng trên khắp thế giới và cung cấp một số ngôn ngữ khác nhau như tiếng Anh, tiếng Bồ Đào Nha, tiếng Việt, tiếng Mã Lai, tiếng Tây Ban Nha hoặc tiếng Hàn. Địa chỉ của CoinBene đặt tại Singapore tại 1 Coleman St., The Adelphi. Do đó, sẽ an toàn một cách hợp lý khi cho rằng nền tảng trao đổi có trụ sở bên ngoài Singapore.

Giao diện

Thiết kế của CoinBene được đánh giá là đơn giản để cung cấp thông tin thiết yếu nhất mà người dùng cần để sử dụng nền tảng và tuân theo giao diện của các sàn giao dịch tương tự khác như Kucoin và Binance.

Giao diện sàn Coinbene

Tiền điện tử được hỗ trợ

Một phần quan trọng của điều khiến CoinBene trở thành một giải pháp hấp dẫn là danh sách các cặp tiền điện tử phong phú của nó. Tại thời điểm viết bài này, CoinBene hỗ trợ gần 200 cặp giao dịch, trong đó phổ biến nhất là BTC / USDT, EOS / USDT, ETH / USDT, QTUM / USDT và LTC / BTC. Bạn có thể tìm thấy danh sách đầy đủ các cặp giao dịch của sàn giao dịch trên phần Market đang hoạt động trên CoinMkarketCap.

Các đồng coin trên Coinbene

Token CoinBene Coni

Cũng giống như hầu hết các sàn giao dịch tiền điện tử hiện đại, CoinBene có token của riêng mình. Token Coni mang lại rất nhiều lợi ích cho chủ sở hữu, bao gồm chiết khấu lên tới 70% phí giao dịch và 40% lợi nhuận ròng của nền tảng được trao cho chủ sở hữu hàng tháng.

Trên thực tế, Coni là token ERC-20 với tổng khối lượng chính xác là 1 tỷ. Trong số 1 tỷ, 40% do nhóm nắm giữ,% 30 được phân bổ cho những người tham gia airdrop và 10% được dành cho các lựa chọn đánh dấu.

Phí CoinBene

Đối với các cặp giao dịch chính liên quan đến BTC, ETH và USDT, phí được đặt ở mức 0,1%. Sử dụng token Coni, phí có thể được giảm một nửa xuống còn 0,05%. Một lợi thế khác là các khoản phí như nhau cho cả nhà tạo lập thị trường và người tham gia. CoinBene có một hệ thống phí duy nhất đảm bảo các nhà giao dịch chỉ phải trả phí khai thác khi họ rút tiền. Điều thú vị là CoinBene không liệt kê các khoản phí chính xác được tính khi thực hiện rút tiền.

Ứng dụng di động

Một trong những lợi thế chính của CoinBene là nó làm cho các dịch vụ của nó có thể dễ dàng truy cập cho người dùng khi đang di chuyển thông qua các ứng dụng di động của nó cho cả hai nền tảng iOS và Android. Trong khi Android có thể được cài đặt trực tiếp từ Cửa hàng Google Play chính thức , người dùng iOS được yêu cầu cài đặt thủ công thông qua mã quét QR.

Giới hạn địa lý

CoinBene đã được thiết kế để có sẵn trên toàn thế giới và hiện tại, sàn giao dịch này có người dùng từ hơn 150 quốc gia. Tuy nhiên, nó không chấp nhận các thương nhân và nhà đầu tư từ Mỹ, Cuba, Iran, Triều Tiên, Syria, Sudan, Bangladesh, Bolivia, Ecuador, Trung Quốc và Kyrgyzstan.

CoinBene có an toàn không?

Về mặt bảo mật, CoinBene được coi là một sàn giao dịch tiền điện tử khá an toàn . Một trong những tính năng bảo mật chính của nó liên quan đến việc sử dụng Google Authenticator. Hơn nữa, sàn giao dịch đã không bị bất kỳ cuộc tấn công hoặc hack lớn nào kể từ khi nó được ra mắt, đó là một điều rất tốt. Tuy nhiên, nhiều người dùng đã báo cáo rằng trang web bị sập nhiều lần, khiến tiền không thể truy cập được.

Hướng dẫn sử dụng sàn giao dịch Coinbene

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coinbene

Tạo tài khoản CoinBene tương đối đơn giản. Bắt đầu bằng cách chọn “Đăng ký” ở góc trên bên phải của trang chủ và điền các thông tin theo yêu cầu.

Bạn phải tạo một mật khẩu có từ sáu đến 20 chữ số, bao gồm cả chữ và số. Khi bạn tạo mật khẩu, hệ thống sẽ cho bạn biết độ mạnh của nó, vì vậy bạn có thể điều chỉnh nếu cần. Bây giờ, hãy truy cập tài khoản email của bạn, nơi bạn sẽ thấy thông báo xác minh email. Nhấp vào liên kết bao gồm để xác minh tài khoản của bạn. Sau đó, bạn đã sẵn sàng để bắt đầu giao dịch.

Hướng dẫn đăng ký tài khoản trên sàn Coinbene 

Hướng dẫn nạp tiền vào Coinbene

Để gửi tiền vào tài khoản CoinBene của bạn, hãy bắt đầu bằng cách đăng nhập vào tài khoản của bạn và làm theo các bước sau:

Bước 1: Vào Funds

Bước 2: Chọn Deposit và chọn phương thức bạn muốn nạp

Tiền → Gửi tiền → chọn đối tượng.

Vui lòng đọc kỹ các lời khuyên trước khi bạn gửi tiền. Ví dụ: Nếu bạn muốn gửi BTC, địa chỉ BTC của bạn sẽ được tạo sau khi bạn tích chọn “Understand” ở bên phải và nhấp vào “Create”, đó là địa chỉ gửi hoặc nhận của bạn trong CoinBene.

Xin lưu ý rằng: :

1) Mọi khoản đặt cọc có hợp đồng sẽ không được chấp nhận;

2) Mọi loại tài sản đều có yêu cầu ký quỹ tối thiểu;

3) Thẻ / Bản ghi nhớ / Tin nhắn / ID thanh toán phải được điền cho một số tài sản đặc biệt (Ví dụ: XRP, APL, EOS, v.v.) khi bạn muốn gửi tiền. Nếu bạn không nhập thông tin, tiền đặt cọc sẽ không được ghi có.

Sau khi hoàn thành, khoản tiền gửi sẽ xuất hiện trong “Hồ sơ tiền gửi” của bạn trên cùng một trang. Chỉ cần đảm bảo chỉ gửi tiền điện tử mà bạn chỉ định vì mỗi altcoin sẽ có địa chỉ riêng. Nếu bạn vô tình gửi tiền điện tử đến một địa chỉ được thiết kế cho một loại tiền điện tử khác, tiền sẽ bị mất và CoinBene sẽ không chịu trách nhiệm về việc này. Tùy chọn “Rút tiền” nằm ngay bên dưới “Gửi tiền” trong “Tài sản”.

Hướng dẫn nạp tiền vào Coinbene

Hướng dẫn rút tiền trên Coinbene

Để rút tiền, hãy làm theo các bước trong trang Withdrawal trên trang Tài khoản của bạn: www.coinbene.com → Đăng nhập → Funds → Withdraw → chọn tài sản bạn muốn rút

Sau khi xác thực, thời gian xử lý là 10 phút.

Vui lòng lưu ý rằng:

1) Giới hạn rút tiền là 2 BTC / 24 giờ đối với khách hàng không sử dụng KYC và 30 BTC / 24 giờ đối với khách hàng KYC. Nếu bạn muốn mở rộng hạn ngạch của mình vượt quá 30 BTC, vui lòng liên hệ với dịch vụ Hỗ trợ khách hàng của chúng tôi;

2) Mọi địa chỉ rút tiền có hợp đồng sẽ không được xử lý.

Hướng dẫn chơi margin trên sàn Coinbene

Bạn có thể chơi margin trên sàn Coinbene đơn giản chỉ với 4 bước:

1. Chuyển tiền

Vào trang giao dịch ký quỹ hoặc trang tài sản, chọn tài khoản ký quỹ, nhấp vào ‘ Transfer’ để chuyển tài sản (dựa trên cặp giao dịch) sang tài khoản ký quỹ.

2. Vay coin

Sau khi chuyển tiền vào tài khoản ký quỹ và chọn tài khoản ký quỹ trên trang giao dịch ký quỹ hoặc trang tài sản, hãy nhấp vào đồng tiền vay để chuyển sang chế độ đòn bẩy.

Giới hạn cho vay: 0-4 lần tổng số tiền có sẵn trong cặp giao dịch của tài khoản ký quỹ của bạn. Bạn có thể giao dịch với tối đa 5 lần số tiền của mình.

Cặp giao dịch: Trong cặp giao dịch mà bạn đã cho vay, chẳng hạn như BTC / USDT: bạn có thể cho mượn BTC để bán BTC; hoặc cho vay USDT để mua BTC. Mẫu số là token cơ sở, là token bạn bán; tử số là mã báo giá, là token  bạn mua.

3. Giao dịch ký quỹ

Chúc mừng bạn đã bắt đầu giao dịch Ký quỹ, số lượng tài sản mua và bán sẽ tăng lên trong cặp giao dịch này.

– Để mua ETH: Vay USDT để mua ETH. Khi giá ETH tăng, hãy bán ETH và trả lại và lãi bằng USDT, và số tiền còn lại sẽ trở thành lợi ích của bạn.

– Để bán ETH: Vay ETH và bán. Khi giá ETH giảm xuống, hãy mua lại ETH để trả nợ gốc và lãi, số tiền còn lại sẽ trở thành tiền lãi của bạn.

4. Trả lại Khoản vay và Lãi suất

Lãi suất được tính theo giờ và có thể được hoàn trả bất kỳ lúc nào. (hoàn trả phải được thực hiện bằng mã thông báo đã mượn)

Chọn một tài khoản ký quỹ hiện có, nhấp vào “hoàn trả” ở bên phải, điền số tiền trả nợ và xác nhận để hoàn trả khoản vay.

Tính lãi suất

* 1 = 0,01666667 USDT

Tiền lãi của tài khoản ký quỹ CoinBene được tính theo giờ và dưới một giờ được tính bằng một giờ.

Nếu lãi suất hàng ngày là 0,02%, thì lãi suất hàng giờ là: 0,02% / 24

Công thức: tiền lãi = số tiền vay * (0,02% / 24) * giờ vay

* Tính từ thời điểm cho vay, nghĩa là ghi 1 giờ ngay sau khi cho vay thành công và ghi là 2 giờ sau 1 giờ

Ví dụ:

A đã vay 1000 USDT lúc 13:20 và trả lại lúc 14:15. Cách tính lãi: 1000 * (0,02% / 24) * 1 = 0,01666667 USDT

Trên đây là thông tin chi tiết về sàn giao dịch Coinbene và hướng dẫn mua bán, giao dịch trên sàn. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: Đánh giá chi tiết sàn giao dịch YObit.net 2021 – Có nên giao dịch trên sàn Yobit?

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ