B L O C K C H A I N P L A T S

DoDo coin là một trong những dự án được niêm yết trên Binance LaunchPool đã tạo được sự chú ý thời gian gần đây. Bài viết hôm nay, Blockchain Plats sẽ cùng bạn đi tìm hiểu chi tiết về đồng tiền điện tử DODO.

Tổng quát về DODO Exchange

DODO Exchange ($ DODO) là một nền tảng cung cấp tính thanh khoản trên chuỗi để hỗ trợ thuật toán Proactive Market Maker (PMM) nhằm cung cấp cho mọi người tính thanh khoản thuần túy và có thể điền vào hợp đồng trên blockchain.

Các nền tảng như DODOEx đang sử dụng một công thức đã được tinh chỉnh được gọi là nhà tạo lập thị trường chủ động (PMM), cung cấp mức trượt giá tối thiểu và cải thiện việc sử dụng quỹ. Ở đây, chúng ta hãy xem xét kỹ DODOEx, đóng góp của nó cho thế giới DeFi, cũng như những gì làm cho nó trở nên độc đáo.

Lịch sử

DODOEx, được thành lập bởi ba cựu chiến binh trong ngành công nghiệp blockchain, những người có sức ảnh hưởng lớn trong Cộng đồng DeFi của Trung Quốc – Mingda Lei, Qi Wang và Diane Dai.

Ngoài đội ngũ có ảnh hưởng, DODOEx còn được hỗ trợ bởi nhiều nhà đầu tư nổi tiếng như Framework Ventures, DeFiance Capital, Pantera Capital, Binance Labs, Coinbase Ventures, Alameda Research, SevenX Ventures và hơn thế nữa.

Nói một cách đơn giản, DODOEx là một nhà cung cấp thanh khoản phi tập trung sử dụng chiến lược tạo thị trường mới. Đáng chú ý, thuật toán mới khác rất nhiều so với cách tiếp cận AMM phổ biến với các nền tảng DEX và / hoặc DeFi phổ biến như Uniswap và Curve.Finance.

Ví dụ: thay vì phân bổ quỹ một cách đồng nhất trong một phạm vi giá, PMM phân bổ quỹ gần với giá thị trường. Một điểm bất lợi của việc phân bổ tiền đều là chỉ những quỹ có mối liên hệ chặt chẽ với giá thị trường mới được sử dụng trong các giao dịch. Do đó, trong một kịch bản AMM, có sự khác biệt rất lớn giữa thanh khoản được cung cấp và thanh khoản thực sự được sử dụng.

DODO Exchange 

Cách DODOEx sử dụng PMM để đánh bại AMM

So với AMM của Uniswap, PPM của DODOEx có đường cong số lượng giao dịch so với giá tốt hơn. Tại sao? Bởi vì, là một công thức chủ động, nó phản ứng với những thay đổi của giá thị trường để dịch chuyển đường giá theo hướng tương tự một cách hiệu quả. Do đó, phần xung quanh giá thị trường không đổi đáng kể, đảm bảo cung cấp và sử dụng thanh khoản được duy trì.

Cách DODOEx sử dụng PMM để đánh bại AMM

Hơn nữa, ngoài việc dịch chuyển đường cong, DODOEx hủy liên kết đồng tiền cơ sở khỏi đồng tiền định giá trong một cặp giao dịch. Điều thú vị là điều này dẫn đến ít rủi ro hơn và cho phép các nhà cung cấp thanh khoản (LP) sử dụng token theo ý của họ.

Ví dụ: nếu đó là cặp giao dịch ETH-DAI, LP phải gửi ETH và DAI. Trong những trường hợp này, DODOEx mang lại nhiều lợi thế cho các nhà giao dịch và LP

Ưu điểm của DODOEx đối với nhà giao dịch

– Mặc dù giao thức được phân cấp, các nhà giao dịch DODOEx có đủ thanh khoản gần với những gì được cung cấp bởi các nền tảng tập trung.

– Có khả năng chênh lệch giá giữa các sàn giao dịch khác và DODOEx có thể được thương mại hóa bởi các nhà kinh doanh chênh lệch giá.

– Thanh lý, đấu giá và các hoạt động trên chuỗi khác được cung cấp bởi hợp đồng thông minh có thể sử dụng tính thanh khoản từ DODOEx.

Ưu điểm của việc sử dụng DODOEx làm LP

– Bằng cách hủy liên kết cơ sở và token báo giá, LP có thể sử dụng bất kỳ loại tài sản nào theo ý của họ.

– Không có hạn chế tối thiểu về tiền gửi.

– LP chia sẻ phí giao dịch của mạng.

– LP không phải chịu rủi ro về giá khi ký gửi token của chính họ.

– Họ có thể sử dụng tiền của mình để tạo các cặp giao dịch.

Thông tin chi tiết về DODO coin

DODO là một token ERC-20 và tạo thành tiền tệ bản địa của DODOEx. DODO là token quản trị của nền tảng. Cơ cấu quản trị của DODOEx bao gồm ba tổ chức tự trị phi tập trung (DAO); quản trị, kiểm soát rủi ro và kiếm tiền.

– Quản trị viên DAO: DAO này là cơ quan có thẩm quyền ra quyết định cao nhất. Nó giám sát toàn bộ hệ sinh thái DODO và có thể thực hiện các thay đổi đối với cách hoạt động của hai DAO khác

– DAO Kiểm soát Rủi ro: DAO này chịu trách nhiệm điều chỉnh và tinh chỉnh các thông số rủi ro khác nhau

– Kiếm DAO: DAO này có nhiệm vụ quản lý cách phân phối thu nhập trên nền tảng DODO

Phân bổ token DODO

Phân bổ token DODO

Tổng nguồn cung cấp token DODO là 1 tỷ (1.000.000.000). Phân bổ là:

– Đội ngũ cốt lõi / Tuyển dụng / Cố vấn trong tương lai: 15%

– Nhà đầu tư: 16%

– Dự phòng thanh khoản ban đầu (IDO): 1%

– Hoạt động / Tiếp thị / Đối tác: 8%

– Ưu đãi cộng đồng: 60%

IDO của DODO (IDO)

IDO được tổ chức vào ngày 29 tháng 9 năm 2020 trên nền tảng DODO Exchange. DODO Exchange đã niêm yết cặp giao dịch DODO-USDT. 1% tổng nguồn cung DODO bị khóa trong nhóm thanh khoản DODO và giá chào bán ban đầu là $ 0,10 cho mỗi token.

Kiếm DODO

Hệ thống DODOEx cung cấp hai cách để kiếm token DODO là đặt cược và khai thác

a. Đặt cược

Điều này liên quan đến việc khóa việc nắm giữ token DODO hiện tại của bạn và thu được nhiều token hơn trong quá trình này. Điều này có thể được thực hiện bằng cách:

– Truy cập sàn giao dịch thông qua app.dodex.io.

– Kết nối ví của bạn thông qua MetaMask.

– Nhấp vào “khai thác” ở góc trên bên phải.

– Chọn DODO.

– Nhấp vào đặt cược (lưu ý rằng không có cách nào để chỉnh sửa số tiền đặt cược hoặc hủy đặt cược. Do đó, bạn có thể đặt cược hoặc hủy bỏ toàn bộ số dư DODO của mình).

– Xác nhận tùy chọn của bạn trên sàn giao dịch và trên ví.

b. Khai thác DODO

Nó liên quan đến việc cung cấp tính thanh khoản trong bất kỳ cặp giao dịch nào được hỗ trợ bằng cách sử dụng tab nhóm. Để truy cập tùy chọn hồ bơi,

– Truy cập app.dodoex.io.

– Kết nối ví của bạn thông qua MetaMask.

– Chọn “Exchange” từ trên cùng bên phải.

– Nhấp vào “nhóm” và chọn cặp ưa thích của bạn. Lưu ý rằng bạn có thể gửi bất kỳ đồng xu nào trên cặp giao dịch. Ví dụ: nếu đó là cặp ETH-UDSC, bạn có thể gửi ETH hoặc USDC.

– Nhấp vào “Gửi tiền”, xác định số tiền token bạn muốn gửi và chọn “Xác nhận”.

– Truy cập ví của bạn để xác nhận giao dịch sau đó bạn nhấp vào nút “khai thác” ở góc trên cùng bên phải.

– Phê duyệt giao dịch và xác nhận giao dịch đó trong cửa sổ bật lên xuất hiện. Trên thực tế, cần có một phê duyệt khác vì bạn hiện đang xử lý các token DLP được phân bổ từ việc gửi tiền điện tử của bạn theo các bước trên.

– Trong bước cuối cùng, xác nhận và đặt cược.

Việc nắm giữ và đặt cược token DODO sẽ cấp cho bạn quyền tham gia vào các cuộc thảo luận và quyết định quản trị. Hệ thống và cấu trúc quản trị DODO sẽ dần được triển khai và trở nên khả dụng khi nền tảng của chúng tôi tiếp tục phát triển.

Thông tin về dự án DODO trên Binance Launchpool

Binance rất vui mừng thông báo về dự án thứ 17 trên Binance Launchpool – DODO (DODO) , một nền tảng trao đổi phi tập trung mở, có thể truy cập và tiết kiệm vốn.

Người dùng sẽ có thể đặt cược BNB, BETH và BUSD của họ vào các nhóm riêng biệt để trang trại mã thông báo DODO trong 14 ngày, với thời gian nuôi bắt đầu từ 2021-02-19 00:00 AM (UTC).

Sau đó, Binance sẽ niêm yết DODO vào khu vực đổi mới vào lúc 2021-02-19 10:00 sáng (UTC) và mở giao dịch với các cặp giao dịch DODO / BTC, DODO / BUSD và DODO / USDT.

Chi tiết DODO Launchpool

– Tên token: DODO (DODO)

– Tổng cung cấp: 1.000.000.000 DODO

– Phần thưởng Launchpool: 1.069.518 DODO

– Nguồn cung lưu hành hiện tại: 140.000.000 DODO

– Địa chỉ Hợp đồng Thông minh: DODO (ERC-20)

– Điều khoản đặt cược: Không có giới hạn trên. Không yêu cầu KYC

Pool được hỗ trợ

– Tiền thưởng BNB : 641.710,8 DODO (60%)

– Cổ phần BETH : 320,855.4 DODO trong phần thưởng (30%)

– Đặt cọc BUSD : 106.951,8 DODO trong phần thưởng (10%)

– Thời gian canh tác: 2021-02-19 00:00 AM (UTC) đến 2021-03-04 23:59 (UTC).

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về dự án DODO coin hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định có nên đầu tư hay không. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: Polymath là gì? Những thông tin mới nhất về Poly coin năm 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ