B L O C K C H A I N P L A T S
CEO Tesla và SpaceX

CEO Tesla và SpaceX đã đăng một vài dòng Twitter về Dogecoin, tiếp đó DOGE đã tặng vọt.Tiền điện tử Dogecoin (DOGE) đã tăng 25% trong vài phút vào ngày 4 tháng 2 sau khi người dùng Fomo từ những dòng Twitter của người đàn ông giàu nhất thế giới.

DOGE trong “Elon pump” mới

Dữ liệu từ Cointelegraph Markets và TradingView cho thấy DOGE / USD đã phục hồi vượt mức $ 0,05, tiến tới mức cao nhất mọi thời đại mới.

Musk, người được biết đến với cái tên thả Dogecoin và Bitcoin trên Twitter nhưng chỉ vài ngày trước nói rằng anh ấy đang tạm nghỉ “một thời gian”, quay lại đăng một bức ảnh về tên lửa và mặt trăng.

“Doge,” anh ấy nói thêm trong một bình luận tiếp theo, với dòng tweet sau đó có nội dung “Ur chào mừng”, kèm theo hình ảnh một chú chó Simba trong bộ phim Disney, “The Lion King”.

Ngay sau đó, Dogecoin nhảy vọt từ 0,04 đô la lên mức cao nhất địa phương là 0,058 đô la, trong khi khối lượng giao dịch cũng tăng hơn 100% so với hôm thứ Tư.

Và Hashtag #ThanksElon cũng bắt đầu trở thành xu hướng ở Hoa Kỳ.

Bitcoin gặp ngưỡng kháng cự $ 40.000

Musk đã cung cấp năng lượng cho đợt tăng giá của Dogecoin được tạo ra bởi nhóm Reddit khét tiếng, r / Wallstreetbets.

Trong một cuộc phỏng vấn với Clubhouse, anh ấy đã mô tả các tương tác khác nhau trước đây của mình với tiền điện tử là “trò đùa”, tuy nhiên, suy nghĩ rằng những ngày tốt đẹp nhất của nó vẫn có thể ở phía trước.

“Dogecoin được tạo ra như một trò đùa để chế nhạo tiền điện tử, rõ ràng là vậy, nhưng số phận thật trớ trêu”, anh ấy tóm tắt vào thời điểm đó.

Musk cũng đạt được các tiêu đề sau khi khiến giá Bitcoin ( BTC ) tăng đột biến bằng cách biến nó thành mục duy nhất trong tiểu sử Twitter của mình. Điều đó diễn ra vài tuần sau một lời khen có cánh đặc trưng khác, trong đó ông nói rằng Bitcoin “gần giống như BS như tiền định danh”.

“Tôi đã phải suy nghĩ về điều đó một chút, nhưng tại thời điểm này, tôi nghĩ rằng Bitcoin là một điều tốt và vì vậy tôi là một người ủng hộ Bitcoin, như tôi đã nói – muộn với bữa tiệc nhưng tôi là một người ủng hộ Bitcoin,” anh ấy đã thêm vào Clubhouse.

Thứ Năm đã chứng kiến ​​giai đoạn BTC / USD trở lại của chính nó, đạt mức trước đây chỉ được thấy một thời gian ngắn nhờ hành động của Musk vào tuần trước.

Musk xóa “Bitcoin” khỏi tiểu sử Twitter

Vào thời điểm viết bài, cặp tiền này đã xoay quanh mức $ 38,660. Cùng lúc đó, Musk dường như đã xóa “Bitcoin” khỏi hồ sơ của mình, dẫn đến nhận xét “Elon đã hoàn toàn xứng đáng” từ Twittersphere.

“Trong khi Elon Musk có thể là một ví dụ điển hình về ảnh hưởng thông qua phương tiện truyền thông xã hội, có một số lượng lớn các cá nhân, nhóm hoặc công ty tương đối ít ảnh hưởng hơn truyền đạt ý kiến ​​của họ về tiền điện tử thông qua phương tiện truyền thông xã hội”.

Xem thêm: Cách đào Dogecoin bằng CPU – Trang đào DOGE uy tín

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ