B L O C K C H A I N P L A T S

EGLD là một trong những đồng coin có tốc độ tăng trưởng đáng chú ý trên thị trường một vài ngày gần đây. Bài viết hôm nay, Blockchain Plats mời bạn đi tìm hiểu về EGLD coin của Elrond Network.

Elrond Network là gì?

Elrond là một blockchain hiệu suất cao nhằm mục đích cung cấp tốc độ mạng cực cao lên đến 10.000 giao dịch mỗi giây. Mạng hỗ trợ các hợp đồng thông minh, do đó cho phép các lập trình viên sử dụng công cụ WASM VM để phát triển các ứng dụng phi tập trung cho doanh nghiệp và thương mại. Elrond hứa hẹn ‘ blockchain quy mô internet ‘ vì bản chất cực kỳ nhanh chóng và có thể mở rộng của nó có nghĩa là nó có thể xử lý tất cả những vấn đề của các ứng dụng hiện đại và cho phép mọi người tiếp cận nền kinh tế kỹ thuật số.

Vào ngày 30 tháng 7 năm 2020, Elrond ra mắt mạng chính của mình. Elrond Network hứa hẹn sẽ cải thiện gấp 1.000 lần về chi phí, tốc độ và quan trọng nhất là thông lượng. Bản thân dự án so sánh những gì nó đang xây dựng với việc chuyển đổi từ quay số sang băng thông rộng và mức độ lớn của điều này đối với lĩnh vực blockchain chung.

Elrond Network là gì?

Các thành phần của Mạng Elrond

Tập trung vào việc phá vỡ các rào cản và đổi mới, kiến ​​trúc Elrond Network mang lại một sơ đồ phân bổ thích ứng trạng thái thực sự và kết hợp nó với một thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần an toàn.

Các thành phần cốt lõi của Mạng Elrond như sau:

– Máy ảo: tạo ra một mạng lưới tin cậy, loại bỏ các bên trung gian nơi các hợp đồng thông minh được thực thi liền mạch và có thể mở rộng.

– Tính năng Adaptive State Sharding: được thực hiện để giảm phí năng lượng hoặc tính toán trong khi đảm bảo mạng có thể mở rộng quy mô một cách thực tế. Lưu ý rằng mỗi phân đoạn chỉ có thể xử lý một phần của giao dịch. Và khi nhiều người dùng plugin hơn, mạng tự động mở rộng khi các phân đoạn tăng lên. Đồng thời, có sự cải thiện về khả năng lưu trữ và xử lý giao dịch vì chia sẻ tài nguyên.

– Thuật toán đồng thuận bằng chứng cổ phần (POS): là một kênh mà qua đó có lấy mẫu ngẫu nhiên các trình xác thực mạng. Việc lấy mẫu là từ chữ ký trước đó của các khối và mỗi chữ ký, đến lượt nó, là từ một trình xác thực mạng bỏ phiếu từ sự đồng thuận của Byzantine Fault Tolerance.

Các tính năng chính của Elrond Network

Từ các thành phần trên, Elrond Network khác hẳn với phần còn lại. Nó hiệu quả với độ trễ thấp trong khi vẫn an toàn và có thể mở rộng. Cụ thể, Elrond có các tính năng sau:

– Do tính năng Adaptive State Sharding, mạng vốn có khả năng mở rộng.

– Có một động lực để thu hút người dùng thông qua đặt cược – stake coin

– Giao diện trực quan và dễ sử dụng

– Tiết kiệm tối đa về tính toán cũng như điện năng chuyển thành chi phí thấp cho mỗi giao dịch.

Rõ ràng, các nhà phát triển Elrond đang phải cố gắng rất nhiều để tạo sự khác biệt với các mạng khác. Ví dụ: so với Ethereum vẫn đang sử dụng thuật toán đồng thuận bằng chứng công việc (POW) để xử lý nhưng có kế hoạch thay đổi, việc sử dụng SPOS của Elrond mang lại tiết kiệm chi phí và hiệu quả tốt hơn.

Mô hình kinh tế Elrond

Elrond có một mô hình kinh tế khuyến khích những người chấp nhận với phần thưởng cạnh tranh trong giai đoạn tăng trưởng hiện tại. Mạng cho phép chủ sở hữu EGLD kiếm thu nhập thụ động bằng cách ủy quyền cổ phần của họ hoặc đóng vai trò là người xác nhận cho mạng. Phần thưởng cao nhất là khi trở thành Nút xác thực Elrond, sẽ thưởng 36% lợi tức hàng năm dưới dạng EGLD. Đổi lại, điều này đòi hỏi chủ sở hữu phải tích cực tham gia vào sự đồng thuận của mạng thông qua một máy luôn trực tuyến trả lời các yêu cầu của mạng. Đối với một lựa chọn đơn giản, người nắm giữ EGLD có thể chỉ cần ủy thác cổ phần của họ và nhận được lợi nhuận 29% mà không cần làm bất kỳ công việc khó khăn nào.

Mô hình kinh tế Elrond

Tổng quan về eGold (EGLD coin)

Elrond eGold là token gốc của dự án Elrond Network, đang mở ra một giai đoạn tăng trưởng mới cho nền kinh tế Elrond. Sở hữu EGLD coin giúp bạn tham gia vào các hoạt động đặt cược và ủy quyền, và các tùy chọn DeFi bản địa. Hiện tại bạ có thể mua absn EGLD coin trên sàn Binance và có thể lưu trữ trên ví Trust wallet.

ELGD coin là gì

Dưới đây là tổng quan về các chức năng của EGLD coin

EGLD coin được thiết kế để đơn giản hóa và được áp dụng trên toàn cầu

Sự phức tạp là trở ngại quan trọng nhất đối với việc áp dụng trong thế giới thực. Để tiếp cận một tỷ người tiếp theo, Elrond đã cải biến EGLD coin, biến bản chất của nó thành một phép ẩn dụ hấp dẫn và mạnh mẽ trên toàn cầu.

Một mô hình kinh tế học mới đã được xác định để định vị eGold là token của mạng cốt lõi, nền tảng cho tất cả hoạt động sử dụng nội bộ của Elrond. Token này được thiết kế để tối ưu hóa các thông số cho phép tạo ra một kho lưu trữ giá trị mạnh mẽ, tương tự như vàng, nhưng với cơ chế và chức năng vượt xa so với vàng. Bằng cách kích hoạt một tập hợp mã mới có tiền tố e, như eGLD, chúng tôi làm cho mọi thứ trở nên đơn giản và trực quan để hiểu, nhưng có lẽ tốt hơn nữa, cho phép một đường dẫn xuất linh hoạt và mạch lạc dựa trên tiền tố E, tương thích với việc liệt kê một tập hợp không giới hạn của các loại tiền tệ mới trên dự trữ eGold.

Sự khan hiếm để củng cố giá trị và nhu cầu

Chỉ có 20 triệu EGLD coin ban đầu tại Genesis so với 8 tỷ người. Điều này có nghĩa là nguồn cung cấp rất hạn chế, chỉ 0,0025 eGold mỗi người. Điều này đặt ra một cuộc chạy đua tích lũy đang diễn ra, vì việc sở hữu vài nghìn eGold bây giờ có thể giống như sở hữu vài nghìn Bitcoin vào năm 2010.

Khuyến khích đặt cược mạnh mẽ cho việc áp dụng trình xác thực kết hợp với giới hạn nguồn cung cấp tối đa

Có những khuyến khích đặt cược mạnh mẽ cho những người xác nhận để bảo mật mạng Elrond. Lúc đầu, những khuyến khích đặt cược này đến từ nguồn cung mới được ban hành hàng năm, nhưng khi việc áp dụng bắt đầu, lạm phát được thay thế bằng phí giao dịch để trang trải phần thưởng đặt cược. Hơn nữa, trái ngược với hầu hết các mạng blockchain khác, nơi số tiền phát hành mới là vô hạn và không giới hạn, trong Elrond, số tiền này được giới hạn ở giới hạn nguồn cung lý thuyết là 31.415.926 eGold có thể đạt được trong 10 năm.

Việc áp dụng làm giảm lạm phát

Một trong những tính năng mạnh mẽ nhất của mô hình kinh tế Elrond là mỗi khoản phí giao dịch được trả làm giảm giới hạn lý thuyết bằng cách thay thế lạm phát bằng phí, do đó làm cho eGold khan hiếm hơn, đảm bảo rằng giới hạn cung cấp tối đa 31,4 triệu sẽ không bao giờ đạt được

Một mô hình áp dụng bền vững đang phát triển toàn bộ nền kinh tế eGold và củng cố giảm phát

Elrond được cho là một trong những mô hình áp dụng mạnh nhất trong không gian blockchain, nhờ mạng lưới có thể chuyển đổi ngay lập tức sang mô hình giảm phát hoàn toàn thông qua bất kỳ kịch bản áp dụng nào. Thật vậy, ngưỡng lạm phát bằng 0 cho thấy rằng vì cần dưới 10% khả năng mạng để vượt qua ngưỡng, với đủ sự chấp nhận Elrond có thể vượt qua ngưỡng này và tạo ra một lượng giá trị đáng kể cho tất cả những người tham gia mạng

Phân tích đầu tư Elrond

Giá EGLD hiện tại là $47,14. Theo báo cáo của phân tích Elrond của chúng tôi, hôm nay khoản đầu tư có xếp hạng an toàn 4,6 trên 10 và lợi nhuận kỳ vọng -20,2% với giá chuyển sang 40 đô la. Yếu tố xếp hạng mạnh nhất cho tài sản tiền điện tử này là Vốn hóa thị trường. Nhiều chuyên gia đánh giá EGLD có thể đạt gần mức giá cao nhất mọi thời đại một lần nữa trong năm 2021.

Hiện tại, nhiều BXH đang đánh giá EGLD ở vị trí thứ 47 trong số 3524 loại tiền điện tử theo xếp hạng an toàn.

Trên đây là một vài thông tin về EGLD coin của dự án Elrond Network, hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin để đưa ra quyết định đầu tư chính xác. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm: LBRY Coin là gì? Những thông tin chi tiết về đồng tiền ảo LBRY

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ