B L O C K C H A I N P L A T S
Gã khổng lồ tài chính SBI

Sau khi ra mắt dịch vụ cho vay tiền điện tử vào cuối năm 2020, SBI hiện đã thêm hỗ trợ cho XRP. Công ty dịch vụ tài chính Nhật Bản SBI Group đã cho phép cho vay bằng XRP thông qua công ty con liên quan đến tiền điện tử, SBI VC Trade. Theo thông báo vào ngày 4 tháng 2, người dùng SBI VC Trade Lending hiện có thể kiếm lãi bằng cách gửi tiền nắm giữ XRP của họ từ 1.000 đến 100.000 XRP, với thời gian cho vay kéo dài lên đến 84 ngày.

“VC Trade Lending là một dịch vụ cho phép khách hàng cho công ty thuê tài sản tiền điện tử của họ và nhận phần thưởng lãi suất theo số lượng và thời hạn của tài sản tiền điện tử,” SBI cho biết. Lãi suất hàng năm để cho vay XRP lên tới 0,1% và đã bao gồm thuế, thông báo lưu ý.

Lãi suất XRP thấp hơn đáng kể so với lãi suất cho vay Bitcoin ( BTC ) đối với SBI. Công ty chính thức triển khai nền tảng cho vay tiền điện tử vào tháng 11 năm 2020, cho phép người dùng kiếm được 1% lãi suất từ ​​việc gửi BTC.

Danh sách mới trên nền tảng cho vay của SBI được đưa ra trong bối cảnh các vấn đề pháp lý đang diễn ra đối với altcoin. Ripple – công ty đứng sau một số sản phẩm dựa trên XRP – hiện đang phải đối mặt với vụ kiện liên bang ở Hoa Kỳ vì bị cáo buộc vi phạm luật chứng khoán Hoa Kỳ bằng cách bán chứng khoán chưa đăng ký. Tuy nhiên, cơ quan quản lý tài chính Nhật Bản, Cơ quan Dịch vụ Tài chính, đã báo cáo rằng XRP không phải là một chứng khoán.

SBI đã nổi lên như một đối tác lớn của Ripple, giới thiệu nhiều sản phẩm nền tảng XRP . Vào tháng 10 năm 2020, Giám đốc điều hành SBI Yoshitaka Kitao nói rằng Nhật Bản là quốc gia có nhiều khả năng nhất để Ripple chuyển đến nếu công ty buộc phải rời khỏi Hoa Kỳ.

Xem thêm: DOGE tăng vọt sau khi Elon Musk trở lại Twitter … để gây sốc cho Dogecoin

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ