B L O C K C H A I N P L A T S
Guggenheim cho biết nhu cầu tổ chức không đủ để giữ BTC trên 30.000

Scott Minerd của Guggenheim đã đưa ra một triển vọng giá ảm đạm khác cho Bitcoin nói rằng không có đủ nhu cầu thể chế để giữ tài sản trên 30.000 USD. Giám đốc đầu tư của công ty dịch vụ tài chính nói với Bloomberg Television rằng cơ sở nhà đầu tư tổ chức không đủ lớn để duy trì mức giá hiện tại.

“Ngay bây giờ, thực tế về nhu cầu thể chế sẽ hỗ trợ mức giá 35.000 đô la Mỹ hoặc thậm chí 30.000 USD Mỹ là không có ở đó. Tôi không nghĩ rằng cơ sở nhà đầu tư đủ lớn và đủ sâu ngay bây giờ để hỗ trợ kiểu định giá này.”

Minerd nói thêm rằng Bitcoin vẫn là một loại tài sản khả thi về lâu dài. Kể từ mức cao nhất mọi thời đại là 42.000 USD vào ngày 8 tháng 1, Bitcoin đã điều chỉnh 27% xuống mức giá hiện tại khoảng 30.600 đô la. Ba mức cao thấp hơn nổi bật trên biểu đồ cho thấy xu hướng giảm đang mạnh lên.

Xem thêm: Siacoin Là Gì? Thông tin chi tiết và dự đoán về giá của đồng SC coin

Giám đốc điều hành của Guggenheim cũng cho rằng áp lực giảm này còn nhiều điều phải làm, và nói thêm rằng “không có gì lạ khi chứng kiến ​​những đợt siết chặt như thế này”:

“Bây giờ chúng tôi có tất cả những nhà đầu tư nhỏ này trên thị trường và họ nhìn thấy kiểu giao dịch theo động lực này, họ nhìn thấy cơ hội kiếm tiền và đây chính xác là kiểu may rủi mà bạn mong đợi khi bắt đầu tiếp cận thị trường.”

Vào ngày 20 tháng 1, Minerd nói với CNBC rằng anh ấy hy vọng giá sẽ hồi phục hoàn toàn trở lại mức 20.000 USD. Nếu kịch bản này diễn ra, nó sẽ kéo theo sự điều chỉnh hơn 50% và điều đó đã xảy ra vài lần trong các chu kỳ thị trường trước đó. Lần cuối cùng BTC giảm hơn một nửa là vào tháng 3 năm 2020 khi nó giảm từ hơn 10.000 đô la xuống dưới 5.000 đô la chỉ trong ba tuần.

Guggenheim đã không thay đổi lập trường của mình về triển vọng dài hạn đối với Bitcoin, tuy nhiên, với Minerd tuyên bố vào tháng 12 rằng công việc cơ bản của công ty đã cho thấy rằng Bitcoin có thể trị giá khoảng 400.000 đô la.

Theo các nhà phân tích, khi Bitcoin tiếp cận mức hỗ trợ tâm lý này ở mức 30.000 USD, việc hết hạn 4 tỷ đô la trong quyền chọn BTC có thể có lợi cho phe bò.

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ