B L O C K C H A I N P L A T S
Litentry (LIT) là gì

Litentry là một ứng dụng di động phi tập trung được các chuyên gia trong ngành đánh giá khá cao. Bài viết hôm nay, Blockchain Plats sẽ mời bạn đi tìm hiểu chi tiết về dự án đang khởi chạy trên Binance này.

Litentry là gì?

Litentry là một mạng hỗ trợ giao thức tổng hợp DID và một ứng dụng di động phi tập trung. Litentry Network được xây dựng dựa trên khung nền tảng với mục tiêu cho phép tổng hợp, xác minh và tính toán tín dụng DID. Nó nhằm mục đích đơn giản hóa quá trình giải quyết các cơ chế DID bất khả thi bằng cách tích hợp các tiêu chuẩn DID vào một dịch vụ nhận dạng được mô-đun hóa. Ứng dụng di động Litentry đóng vai trò như một phương tiện an toàn để người dùng thu thập danh tính phi tập trung của họ và quản lý chúng ở một nơi. Chủ sở hữu token LIT cũng có thể tham gia vào quản trị trên chuỗi một cách hiệu quả và an toàn.

Litentry là gì?

Tổng quan về LIT token

LIT là native token chạy trên Mạng Litentry, nó được thiết kế để trở thành một token tiện ích trên Mạng Litentry. Dưới đây là một số thông tin cơ bản về LIT token:

– Ticker: LIT

– Loại token: BEP-20 và ERC-20

– Ngày bắt đầu Binance Launchpool: 29 tháng 1 năm 2021

– Tổng cung token: 100.000.000 LIT

LIT có các chức năng chính sau đây trong hệ sinh thái:

Duy trì mạng

Để mang lại lợi ích cho hệ sinh thái chuỗi chéo và bảo mật được chia sẻ của Polkadot, Litentry cần thu hút chủ sở hữu của DOT tham gia đấu giá vị trí Parachain, Litentry sử dụng LIT để đền bù phần thưởng đặt cược cho chủ sở hữu DOT. Nếu Litentry thất bại trong cuộc đấu giá parachain, Litentry sẽ đúc hoặc đốt LIT để thưởng cho các nút xác thực chạy giao thức đồng thuận.

Khuyến khích Bảo mật Danh tính

Phần thưởng LIT khuyến khích người dùng ở giai đoạn đầu đặt tài liệu Nhận dạng của họ vào mạng.

Kinh tế

Đối với mỗi yêu cầu khớp lệnh, người mua phù hợp trả LITs cho chủ sở hữu nhận dạng đặt cược đã khớp và người đóng góp danh tính.

Quản trị

LIT được sử dụng như quyền biểu quyết, để cho phép chủ sở hữu LIT bày tỏ ý kiến ​​của họ trong các quyết định quản trị thông qua chương trình trưng cầu dân ý và loại bỏ những người bảo vệ Danh tính không trung thực.

Tổng quan về LIT token

Phần thưởng trên Litentry Token

Phần thưởng khối / Phần thưởng đấu giá Parachain

Litentry đã dành 50% token để xác thực, phần token này bao gồm phần thưởng khối cho người xác thực / người đề cử và phần thưởng đề cử parachain cho chủ sở hữu của DOT.

Phần thưởng xác định danh tính

Để khuyến khích nhiều người dùng hơn tham gia mạng và đóng góp vào nhóm danh tính, đối với mỗi khối, Litentry thưởng LIT cho tất cả chủ sở hữu danh tính.

Gọi Vx là giá trị của nhận dạng x và R là phần thưởng cho mỗi khối. Khi đó phần thưởng cho chủ sở hữu danh tính của danh tính x là Rx = RVi.

Trợ cấp

Để khuyến khích các nhà phát triển xây dựng các ứng dụng / dịch vụ phi tập trung dựa trên danh tính và hoạt động như những người đóng góp danh tính trong mạng, quỹ Litentry cấp cho nhóm nhà phát triển khoản trợ cấp LIT

Phân bổ LIT token

LIT token được phân bổ như sau:

Phân bổ LIT token

Binance Launchpool 3,00% tổng nguồn cung
Bán hạt giống 8,11% tổng nguồn cung
Bán chiến lược 11,89% tổng nguồn cung
Đội ngũ phát triển 15,00% tổng nguồn cung
Đấu giá Parachain & Hệ sinh thái 45,00% tổng nguồn cung
Nền tảng 17,00% tổng nguồn cung

Lịch phát hành LIT token

Biểu đồ dưới đây đại diện cho số lượng và bảng phân tích của tất cả các token LIT sẽ được phát hành vào lưu hành hàng tháng. Parachain Auction & Hệ sinh thái và Foundation thẻ sẽ tiếp tục được phát hành sau tháng 11 năm 2025.

Lịch phát hành LIT token

Tổng quan về cộng đồng của Litentry

Litentry đã khởi động Chương trình Đối tác Cộng đồng Spark và Chương trình Đại sứ để hợp tác và nhận được sự ủng hộ từ các cộng đồng toàn cầu. Dự án hiện có các cộng đồng ở Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam, Nigeria, Nam Phi, Nga và Đức, cũng như các đại sứ của 10 quốc gia.Các chiến lược phát triển cộng đồng hiện tại bao gồm :

– Khởi động Chương trình Đối tác Cộng đồng Spark để hợp tác với các cộng đồng trên toàn thế giới. Các đối tác cộng đồng có thể tham gia hội đồng sớm, được mời tham gia các sự kiện độc quyền, tham gia khai thác LIT, v.v.

– Khởi động Chương trình Đại sứ nhằm thu hút sự hỗ trợ từ các khu vực khác nhau. Các đại sứ sẽ giúp tổ chức các buổi gặp mặt trực tuyến, dịch nội dung của Litentry sang ngôn ngữ địa phương, cố vấn cho các thành viên mới, v.v.

– Ra mắt Ứng dụng Đăng ký Danh tính với các ưu đãi airdrop để thúc đẩy sự tương tác của người dùng.

– Đã tham gia nhiều nhóm làm việc của DID để trao đổi kiến ​​thức chuyên môn và bí quyết với các cộng đồng này.

– Các chiến lược phát triển cộng đồng trong tương lai bao gồm :

– Tạo nội dung chuyên sâu trên DID và Web3.0 để giáo dục các thành viên cộng đồng và hướng dẫn họ trải nghiệm các sản phẩm của Litentry.

– Tích hợp tín dụng cộng đồng vào giao thức Litentry và Ứng dụng Litentry.

– Hợp tác với các tổ chức nổi tiếng để xây dựng các nhóm trong chuỗi cho các mục đích cụ thể; ví dụ: Cộng đồng đại sứ chất nền.

– Khởi chạy Chương trình Node để khuyến khích người dùng chạy các máy chủ lập chỉ mục danh tính trên Mạng Litentry.

– Tổ chức các cuộc thảo luận cho các thành viên cộng đồng tham gia vào các cuộc đối thoại tối ưu hóa mạng / sản phẩm để từng bước đạt được hiệu quả quản trị DAO.

Trên đây là những thông tin chi tiết về dự án Litentry (LIT) đang khởi chạy trên Binance. Hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: PointPay – Ngân hàng Blockchain toàn cầu – Dự án ICO tiềm năng 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ