B L O C K C H A I N P L A T S
Một subreddit về Bitcoin đạt 2 triệu người đăng ký

Một trong những cộng đồng Bitcoin trực tuyến nổi tiếng nhất đã vượt qua hai triệu người đăng ký trong một hoạt động tăng đột biến vào thứ Sáu, chủ yếu là do sự chú ý của giới truyền thông qua subreddit r / Wallstreetbets.

Theo trang web phân tích Metrics For Reddit, subreddit r / Bitcoin có 2.184.941 người đăng ký tại thời điểm xuất bản, khiến nó trở thành subreddit phổ biến thứ 178 trong số hơn 100.000 trang đang hoạt động. Subreddit Bitcoin ( BTC ) đã đạt mốc hai triệu người đăng ký vào thứ Sáu, hơn 18 tháng sau khi đạt một triệu.

Mặc dù phần lớn sự tăng trưởng trong subreddit sau đợt tăng giá năm 2017 là dần dần, sự quan tâm đến r / Bitcoin đã bùng nổ vào tuần trước, với hơn 200.000 tài khoản đăng ký trang trong khoảng thời gian từ ngày 26 tháng 1 đến ngày 30 tháng 1, từ 1.982.681 lên 2.184.941.

subreddit-Bitcoin
subreddit-Bitcoin

Nhiều người trong số những người đăng ký mới có thể đã bị thu hút bởi subreddit sau khi các phương tiện truyền thông chính thống đưa tin về các nhà đầu tư bán lẻ từ r / Wallstreetbets sẽ chống lại các nhà giao dịch lớn ở Phố Wall bán khống cổ phiếu GameStop trong một câu chuyện tài chính của David và Goliath. Ngoài việc bị che đậy trong những mảnh vải vụn như Wall Street Journal và New York Times, câu chuyện – và những cáo buộc thao túng thị trường của các quỹ đầu cơ và nhà môi giới -đã thu hút sự chú ý của các nhà lập pháp Hoa Kỳ và được giới thiệu nổi bật trong bản phác thảo Saturday Night Live ngày hôm qua.

Subreddit r / Bitcoin được tạo vào tháng 9 năm 2010, hai năm sau khi phát hành sách trắng về Bitcoin. Kể từ thời điểm đó, ảnh hưởng của nó đối với không gian tiền điện tử là vô cùng lớn, cung cấp tin tức, tin đồn, meme và hài kịch cho những người mới sử dụng Bitcoin cũng như HODLer.

Xem thêm: Dự Pi là gì? Pi Network lừa đảo không? Cách đào đồng Pi

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ