B L O C K C H A I N P L A T S
PayPal cung cấp thanh toán tiền điện tử

Sau khi dịch vụ giao dịch tiền điện tử giới hạn của họ “vượt quá mong đợi”, công ty sẽ tăng gấp đôi lượng tiền giao dịch với tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số vào năm 2021.

Sau khi ra mắt giao dịch tiền điện tử có giới hạn mua / bán / giữ “vượt quá mong đợi”, Giám đốc điều hành PayPal, Dan Schulman, cho biết trong cuộc gọi thu nhập quý 4 của công ty hôm nay rằng gã khổng lồ thanh toán đã sẵn sàng tăng gấp đôi đối với tiền điện tử.

Giám đốc điều hành PayPal Dan Schulman cho biết: “Chúng tôi cũng nhận thấy phản hồi đặc biệt từ việc ra mắt tiền điện tử của mình. “[…] Khối lượng tiền điện tử được giao dịch trên nền tảng của chúng tôi vượt quá mong đợi của chúng tôi.”

Schulman nói rằng tiền điện tử sẽ được chấp nhận “như một nguồn tài trợ khi [người dùng] mua sắm tại bất kỳ cửa hàng nào trong số 29 triệu người bán của chúng tôi” vào cuối quý đầu tiên và năm 2021 sẽ có “lộ trình mở rộng xung quanh tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số”.

Schulman nói thêm rằng PayPal đang tích cực làm việc với các cơ quan quản lý và ngân hàng trung ương để “định hình tương lai” của một thế giới tiền mặt hậu vật chất.

Ông nói: “Chúng tôi đang đầu tư đáng kể vào đơn vị tiền điện tử, blockchain và tiền kỹ thuật số mới của mình.

Các nhà phân tích dự kiến ​​sẽ tăng 3,87% trong tổng số tài khoản lên 375 triệu, cũng như 266,8 tỷ đô la trong tổng số khoản thanh toán được xử lý, tăng 8% so với quý 3; công ty đã đánh bại cả hai kỳ vọng với 277 tỷ đô la được xử lý và 377 triệu trong tổng tài khoản. Công ty cũng báo cáo doanh thu 21,45 tỷ USD.

Các tài liệu cập nhật về nhà đầu tư trong Q4 của công ty cũng hứa hẹn “tiền tệ kỹ thuật số” là “lĩnh vực trọng tâm chính”.

Ngoài ra, công ty cho biết sáng kiến ​​“Mua, Giữ và Bán tiền điện tử” của họ sẽ mở rộng sang “Venmo và chọn các thị trường quốc tế” vào năm 2021. Công ty cũng lưu ý rằng người dùng dịch vụ tiền điện tử của họ trở thành người dùng PayPal tích cực hơn sau khi mua tiền điện tử, đăng nhập thường xuyên gấp đôi.

Cuối cùng, các tài liệu của PayPal lặp lại tuyên bố của Schulman, nói rằng “trải nghiệm thương mại” sẽ ra mắt vào năm 2021 sẽ cung cấp “tiền điện tử như một nguồn tài trợ để thanh toán cho 29 triệu người bán của PayPal trên toàn cầu.” Những tích hợp này sẽ được giải quyết bằng fiat và sẽ giảm bớt phí chuyển đổi cho người bán.

Vào tháng 11, PayPal đã thực hiện một bước quan trọng trong việc chấp nhận tài sản kỹ thuật số bằng cách cho phép người dùng Hoa Kỳ mua tiền điện tử trực tiếp thông qua ứng dụng. Khách hàng có trụ sở tại Hoa Kỳ được giới hạn giao dịch 20.000 đô la mỗi tuần. Kể từ thời điểm đó, khối lượng giao dịch tiền điện tử trên nền tảng đã đạt mức cao kỷ lục, đạt đỉnh 242 triệu đô la trong giao dịch vào ngày 11 tháng 1.

Nền tảng cũng đã công bố kế hoạch cho khách hàng sử dụng tiền điện tử để mua sắm tại bất kỳ người bán nào trong số 26 triệu người bán trong mạng lưới của nó bắt đầu từ năm 2021, một mục tiêu được tái khẳng định trong cuộc gọi thu nhập quý 3 năm 2020 của công ty. Vào thời điểm đó, các nhà điều hành PayPal chỉ ra rằng tiền tệ kỹ thuật số của ngân hàng trung ương là “vấn đề về thời gian và cách thức chúng được thực hiện, chứ không phải nếu”.

Xem thêm: Các Altcoin và DeFi tăng giá khi giá Ethereum chạm mức $ 1,650

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ