B L O C K C H A I N P L A T S
Bitsdaq là gì?

Bitsdaq là một sàn giao dịch tiền điện tử có trụ sở chính tại Hồng Kong và hiện đang thu hút sự tham gia của rất nhiều trader. Vậy Bitsdaq là gì và nó có an toàn không? Bài viết hôm nay, Blockchain Plats mời bạn đi tìm hiểu Bitsdaq là gì và cùng chúng tôi đánh giá và xếp hạng chi tiết độ an toàn và uy tín của Bitsdaq.

Bitsdaq là gì?

Bitsdaq là một nền tảng giao dịch tiền điện tử được thành lập bởi một nhóm các chuyên gia trong các lĩnh vực fintech, bất động sản thương mại và ngành tài chính khác nhau. Nó có trụ sở chính tại Hồng Kông, nơi đã tự khẳng định mình là một trong những trung tâm tài chính hàng đầu trên toàn châu Á.

Điều thú vị là Bitsdaq đã hợp tác với sàn giao dịch tiền điện tử Bittrex để tạo ra Sách chung đầu tiên trên thế giới. Sự hợp tác cũng sẽ cung cấp cho Bitsdaq tính thanh khoản khổng lồ của Bittrex, cũng như khả năng tiếp cận các nhà đầu tư chuyên nghiệp, tổ chức và bán lẻ.

Dự án nhằm mục đích đi tiên phong trong ngành công nghiệp blockchain và cung cấp nền tảng giao dịch và dịch vụ IEO thế hệ tiếp theo. Dịch vụ nền tảng IEO nhằm mục đích mở rộng tiềm năng của nhiều người chơi khác nhau trong lĩnh vực công nghệ blockchain.

Bitsdaq đang có ý định tạo ra một mạng lưới thị trường Liên Á với hy vọng sẽ thúc đẩy sự phát triển chung của toàn bộ ngành công nghiệp blockchain trong khu vực. Nhóm hy vọng sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho một số lượng lớn các nhà giao dịch chuyên nghiệp, cũng như người dùng giải trí từ Singapore, Ma Cao và các điểm đến khác.

Bitsdaq là gì?

Những đặc điểm chính của Bitsdaq

Để trở nên nổi bật trong đám đông và cung cấp dịch vụ phù hợp, Bitsdaq cố gắng giải quyết một số điểm áp lực thị trường hiện tại, bao gồm:

– Độ sâu thị trường tiền điện tử được chia sẻ với Bittrex để tạo thanh khoản tối ưu

– Truy cập vào tất cả các loại tiền điện tử trên nền tảng của Bittrex và Bittrex International, cung cấp một thị trường rộng lớn hơn

– Tối ưu hóa liên tục các quy trình KYC và AML

– Một nền tảng tuân thủ và đáng tin cậy với tuyển chọn các dự án chất lượng cao, mang lại cơ hội cho người dùng châu Á trên thị trường toàn cầu

– Chương trình giáo dục và dịch vụ khách hàng chất lượng cao

Sàn giao dịch tiền điện tử Bitsdaq

Sàn giao dịch Bitsdaq nhằm cung cấp hơn 300 cặp giao dịch tiền điện tử khác nhau. Tuy nhiên, khi bắt đầu, nó sẽ chỉ có những giao dịch đối với BTC và ETH. Một trong những điểm mấu chốt chính của sàn giao dịch là thực tế là nó đã hợp tác với Bittrex, bạn có thể đọc thêm thông tin bên dưới.

Ngoài ra, sàn giao dịch cũng rất coi trọng vấn đề bảo mật, đặc biệt là sau khi các cuộc tấn công mạng tăng đột biến gần đây. Nó tận dụng lợi thế của công nghệ 2FA, Các khóa ví trên nền tảng được phân phối sau khi được phân mảnh thành các phần nhỏ hơn và mỗi một trong số chúng sẽ được lưu trữ ở các vị trí khác nhau có ít nhất ba lớp mã hóa. Nền tảng này sẽ sử dụng tính năng bảo vệ CloudFlare và DOS để ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS và nó cung cấp khả năng bảo vệ chống lại các cuộc tấn công CSRF và XSS.

Nền tảng này cũng áp dụng các chính sách AML và KYC nghiêm ngặt tham chiếu các chính sách được Bittrex thực hiện. Công nghệ nhận dạng khuôn mặt do JUMIO hỗ trợ cũng được cung cấp. Ngoài ra, nền tảng triển khai phạm vi phủ sóng thiết bị đa nền tảng.

Dịch vụ Bitsdaq IEO

Dịch vụ nền tảng IEO của Bitsdaq dự định thúc đẩy các công ty khởi nghiệp blockchain quy mô vừa và nhỏ được tài trợ hoặc niêm yết trên nền tảng của sàn giao dịch này.

Bitsdaq  sẽ cố gắng cung cấp một môi trường hiệu quả, an toàn cũng như minh bạch để tạo điều kiện cho sự phát triển sau ICO và IEO của các công ty khởi nghiệp tiền điện tử đáng tin cậy.

Phí giao dịch Bitsdaq

Bitsdaq đưa ra mức phí giao dịch cố định là 0,10%. Theo đó, nó không phân biệt giữa người mua và maker. Đối với các nhà đầu tư thích chọn các lệnh hiện có từ sổ lệnh, đây có thể là một mô hình phí giao dịch hấp dẫn.

Mức trung bình của ngành được cho là 0,25%, vì vậy mức phí ở đây có thể được đánh giá là tương đối thấp. Tuy nhiên, chúng tôi hiện đang thấy sự thay đổi về mức phí giao dịch trung bình trong ngành, với ngày càng nhiều sàn giao dịch đặt mức phí của họ ở mức 0,10% hoặc 0,15%. Trong mọi trường hợp, 0,10% là phí cạnh tranh.

Phí rút tiền Bitsdaq

Bitsdaq tính phí rút tiền lên tới 0,0006 BTC khi bạn rút BTC. Nói chung, phí ở đây phù hợp với mức trung bình của ngành.

Phương thức gửi tiền

Sàn giao dịch tiền điện tử này không chấp nhận bất kỳ phương thức gửi tiền nào khác ngoài tiền điện tử. Theo đó, sàn giao dịch không trực tiếp dành cho các nhà đầu tư tiền điện tử mới. Nếu bạn là một nhà đầu tư tiền điện tử mới và bạn muốn bắt đầu giao dịch ở đó, trước tiên bạn sẽ phải mua tiền điện tử từ một sàn giao dịch khác và sau đó gửi chúng tại sàn giao dịch đó.

BQQQ token của Bitsdaq

BQQQ là đồng token của nền tảng Bitsdap được cung cấp thông qua chương trình IEO vào ngày 9 tháng 6. Sự kiện sẽ được tổ chức thông qua nền tảng của họ và họ sẽ phân bổ token  BQQQ với giá 0,01 đô la. Khoản thanh toán duy nhất có sẵn sẽ là Bitcoin, theo Sách trắng của riêng họ. Bản thân IEO dự định huy động 500.000 đô la. Bitsdaq cũng đã tiến hành hai đợt bán riêng lẻ, thu hút các khoản đầu tư của tổ chức và tạo quan hệ đối tác chiến lược với các công ty chủ chốt và những người đề xuất trong ngành.

BQQQ token của Bitsdaq

Những lợi ích khi nắm giữ BQQQ token

– Nắm giữ BQQQ token sẽ có thể được hưởng lợi và có các đặc quyền khác nhau, bao gồm:

– Quyền truy cập độc quyền vào airdrop tiếp thị của bên thứ ba được phân phối thông qua Bitsdaq

– Quyền ưu tiên đối với các Dịch vụ trao đổi ban đầu (IEO) sắp tới

– Quyền tham gia vào các đợt phân bổ đặc biệt của các ICO sắp tới được thực hiện trên Bitsdaq

– Quyền truy cập vào các báo cáo nghiên cứu chuyên nghiệp chỉ dành riêng cho VIP của Bitsdaq

– Lời mời đặc biệt đến các sự kiện cộng đồng ngoại tuyến

Các cặp giao dịch BQQQ

Bitsdaq tăng tính thanh khoản của BQQQ bằng cách cho phép nhiều cặp giao dịch tiền điện tử hơn có chứa đồng BQQQ. Hiện tại, nền tảng này có các cặp giao dịch cơ bản nhất bao gồm BTC và ETH, nhưng nó nhằm mục đích mở rộng dần dần để tiếp cận các cặp giao dịch được tìm thấy trên Bittrex.

Nhà đầu tư và đối tác

Ngoại trừ Bittrex, Bisdaq đã thiết lập một số quan hệ đối tác nghiêm túc. Một trong những quan hệ đối tác đáng nói là với Spend.com. Người dùng Bitsdaq sẽ có thể liên kết Thẻ Visa Chi tiêu của họ trực tiếp với Apple Wallet của họ hoặc với Google Pay Wallet. Sự hợp tác này nhằm mục đích tăng cường cơ sở hạ tầng trao đổi của Bitsdaq.

Về đầu tư, Consensus Fintech đã thực hiện một chiến lược vào Bitsdaq và hợp tác với nền tảng này về hoạt động, kinh doanh và tiếp thị. Theo thông cáo chính thức , điều này đã cho phép Bitsdaq thu hút thêm vốn đầu tư từ một số tổ chức hàng đầu trong ngành.

Một khoản đầu tư chiến lược khác vào dự án được thực hiện bởi NGC – một công ty quản lý quỹ vì lợi nhuận có trụ sở tại Thượng Hải và Singapore. Bên cạnh việc đầu tư vào Bitsdaq, NGC cũng sẽ hỗ trợ sàn giao dịch để thúc đẩy sự phát triển của token BQQQ.

Đánh giá và xếp hạng dự án Bitsdaq

Tổng điểm trung bình: 8.5/10

– Đội ngũ phát triển: 8,4 / 10

– Các giai đoạn phát triển của dự án: 8,5 / 10

– Mức độ tiềm năng của dự án: 8,3 / 10

– Cộng đồng: 8,8 / 10

– Token BQQQ: 8,7 / 10

– Whitepaper: 8,3 / 10

– Công nghệ: 8,8 / 10

Trên đây là những đánh giá chi tiết về sàn giao dịch Bisdaq và token BQQQ cùa dự án. Hi vọng sẽ giúp bạn có thêm thông tin đánh giá chi tiết về dự án. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: Các app giao dịch – trade coin trên điện thoại mobile tốt nhất năm 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ