B L O C K C H A I N P L A T S

Bài viết hôm nay, Blockchain Plats mời bạn đọc cùng đi tìm hiểu về Sperax coin và những thông tin bạn nhất định phải biết trước khi đầu tư vào đồng coin này.

Sperax là gì?

Sperax nhằm mục đích cung cấp cơ sở hạ tầng đáng tin cậy cho một nền kinh tế phi tập trung. Tại Sperax, họ áp dụng cách tiếp cận theo lớp để giải quyết vấn đề. Ở lớp cơ sở hạ tầng, Sperax đã phát triển giao thức BDLS, đây là một mô-đun đồng thuận sáng tạo, an toàn và hiệu quả hơn các giao thức Byzantine Fault Tolerant khác.

Stable coin Sperax là các loại tiền ổn định có giá trị fiat được phát hành trên chuỗi khối Sperax và là đồng ổn định bản địa trong hệ thống này. Bằng cách cung cấp token với giá được cố định với tiền tệ fiat, các đồng tiền ổn định của Sperax có thể hạ thấp rào cản để người dùng chấp nhận việc sử dụng blockchain. Hơn nữa, bằng cách hợp tác với các đại lý được chỉ định, các VASP được quy định và chứng nhận ở các quốc gia khác nhau, mạng lưới đồng tiền ổn định Sperax có thể phục vụ cơ sở người dùng toàn cầu. Hệ thống tài chính stablecoin Sperax nhằm mục đích cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu, mở, tức thời và chi phí thấp cho tất cả mọi người trên khắp thế giới với quản trị phân tán. Khi ra mắt, thanh toán, chuyển khoản và chuyển tiền toàn cầu sẽ được hỗ trợ cho người dùng stablecoin. Dần dần, mạng lưới tài chính Sperax sẽ trở thành một nền tảng mở cho các nhà phát triển và nhà cung cấp thanh khoản ra mắt các sản phẩm sáng tạo dựa trên cơ sở hạ tầng tài chính và blockchain.

Sperax là gì?

Sperax Blockchain

Sperax Blockchain nhằm mục đích phục vụ như một nền tảng cho các dịch vụ tài chính phi tập trung, bao gồm một toàn cầu thuận tiện hệ thống thanh toán giảm thiểu phí chuyển tiền bao gồm phí viện tài chính và biên độ tỷ giá hối đoái. Chuỗi khối Sperax nhằm hướng tới đối tượng toàn cầu và phần mềm triển khai chuỗi khối Sperax là mã nguồn mở. Chuỗi khối Sperax được xây dựng từ đầu để ưu tiên các thuộc tính sau:

– An toàn: Có tính bảo mật cao nhằm đảm bảo an toàn cho hệ thống tài chính.

– Hiệu quả/độ trễ thấp: Hầu hết các giao dịch có thể được thực hiện trong vòng vài phút

– Khả năng mở rộng: Hệ thống đáng tin cậy với hàng tỷ tài khoản với nhiều tốc độ kết nối mạng khác nhau.

– Tính linh hoạt: Thúc đẩy sự đổi mới trong tương lai trong các dịch vụ tài chính như ứng dụng DeFi.

Sperax Blockchain được thiết kế ngay từ đầu với những đổi mới công nghệ bao gồm:

– DBLS giao thức đồng thuận Byzantine Fault Tolerant (BFT) an toàn và hiệu quả.

– Máy ảo Sperax (SVM) hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Solidity (trong tương lai, Sperax cũng sẽ hỗ trợ ngôn ngữ lập trình Libra’s Move).

Tính năng chính của Sperax

Hiệu suất cao

SperaxBFT chỉ yêu cầu bốn bước tính toán để đạt được sự đồng thuận, ít hơn nhiều so với các giao thức PoS khác.

Bảo vệ

Sperax đã khắc phục các vấn đề phổ biến trong các giao thức đồng thuận, chẳng hạn như các cuộc tấn công DoS & sự cố tắc nghẽn do các kênh p2p/quảng bá không đáng tin cậy gây ra.

Dịch vụ tài chính

Sperax đã giới thiệu một lớp tài chính, bao gồm stable coin và các sản phẩm tài chính, để cho phép các nhà phát triển và chủ sở hữu token tạo ra một hệ sinh thái kết nối với nền kinh tế thực.

Quản trị phi tập trung

Chủ sở hữu Sperax coin có quyền quản trị. Họ làm cho mạng tốt hơn bằng cách đóng góp vào việc thiết kế và nâng cấp hệ sinh thái.

Sperax Foundation

Sperax Foundation là tổ chức nghiên cứu và quản trị cho Sperax Blockchain và nó đã được đăng ký tại Singapore. Nền tảng Sperax khuyến khích sự tham gia, phát triển và đổi mới trên blockchain bằng chứng cổ phần không được phép của Sperax. Nền tảng Sperax được dành riêng để thực hiện lời hứa toàn cầu về công nghệ blockchain bằng cách tận dụng giao thức BDLS BFT và phần mềm nguồn mở. Nền tảng Sperax tập trung vào công nghệ blockchain Sperax và phát triển mã nguồn.

Thông tin về Sperax coin

Để tạo điều kiện cho một hệ sinh thái kinh tế phi tập trung thực sự và khuyến khích các nhà phát triển tham gia, Sperax đã phát hành SPA và stablecoin sCOIN.

SPA

SPA là token tiện ích riêng cho Blockchain Sperax. Nó cung cấp năng lượng cho hệ sinh thái và phản ánh giá trị của mạng lưới. SPA cũng cấp cho chủ sở hữu token quyền tham gia vào quá trình quản trị trong hệ thống.

sCoin

Stable coin Sperax là một loại tiền ổn định được định sẵn được phát hành trên chuỗi khối Sperax. Nó cũng là stablecoin đầu tiên trong hệ sinh thái. Sperax có thể hạ thấp rào cản của việc áp dụng blockchain cho người dùng.

Sperax coin

Trường hợp sử dụng Sperax coin

Hệ thống thanh toán

Sperax cung cấp một hệ thống thanh toán toàn cầu dựa trên stablecoin. Vì nó dựa trên một loại tiền tệ duy nhất, Sperax stablecoin có thể được sử dụng ở các thị trường tương ứng để đáp ứng nhu cầu thanh toán tương tự như thẻ tín dụng hoặc các giải pháp thanh toán dựa trên di động.

Chuyển tiền toàn cầu

Mạng lưới stablecoin Sperax có thể hỗ trợ chuyển tiền toàn cầu nhanh chóng với chi phí thấp nhất và thời gian nhanh nhất.

Dịch vụ tài chính phi tập trung

Vì mạng stablecoin Sperax là một hệ thống mở, nên có thể có các ứng dụng tài chính được xây dựng trên cơ sở hạ tầng. Tất cả các stablecoin cũng được phát hành theo chuỗi; xem xét rằng chuỗi khối Sperax tương thích với Máy ảo Libra, rất nhiều ứng dụng DeFi cũng có thể được hỗ trợ bởi hệ thống stablecoin Sperax. Sperax Foundation sẽ xây dựng nhóm giao thức đầu tiên để hỗ trợ các tính năng cơ bản của tiền tệ như lãi suất kép, cho vay và đi vay, hoán đổi token, v.v.

Phần phối Sperax coin

SPA coin thông thường

SPA này sẽ được phân phối thông qua private sale, public sale, quy trình tiếp thị, hệ sinh thái và đội ngũ và cố vấn. SPA này có thể được giao dịch tự do trên chuỗi khối Sperax thông qua hợp đồng thông minh và có thể được sử dụng để xây dựng các dịch vụ tài chính DeFi tùy chỉnh trên chuỗi khối Sperax bởi các bên thứ ba. Sẽ có tổng cộng 5 tỷ SPA được phát hành

Token đối tác SPA cho Hiệp hội Sperax

Các token này sẽ được phân phối cho các thành viên Hiệp hội Sperax. Nền tảng Sperax sẽ phân phối các token cho các thành viên sáng lập của Hiệp hội Sperax khi chuỗi khối Sperax được khởi chạy. Những token này không thể được giao dịch trên chuỗi khối Sperax. Dựa trên hiệu suất của thành viên Hiệp hội, những token này có thể được rút khỏi một số thành viên và được Hiệp hội Sperax phân phối lại cho các thành viên mới. Bất kỳ hành động nào về việc phân phối lại các token đối tác này phải được hơn 2/3 thành viên Hiệp hội Sperax chấp thuận. Sẽ có tổng cộng 1 tỷ token như vậy được phát hành.

Giá trị của Sperax SPA coin

Với mạng tài chính Sperax stablecoin, Sperax Reserve sẽ có thể tạo ra doanh thu từ các tài sản được nắm giữ trong Sperax Reserve. Các khoản thu này sẽ được chia thành hai loại. Hiệp hội Sperax sẽ phân phối 50% doanh thu này dưới dạng tiền lãi ổn định. Hiệp hội Sperax 50% doanh thu còn lại để mua các SPA token thông thường của Sperax trên thị trường và sau đó đốt các token đã mua này. Điều này sẽ làm tăng nhu cầu của thị trường đối với các Sperax coin.

Đối với những chủ sở hữu token SPA khác, họ có thể muốn tham gia vào quy trình đồng thuận chuỗi khối Sperax. Tuy nhiên, họ có số lượng nhỏ SPA nên rất tốn kém cho họ để chạy một nút blockchain Sperax đầy đủ. Để giúp những chủ sở hữu SPA này tham gia vào quy trình quản trị chuỗi khối Sperax, chuỗi khối Sperax sẽ cho phép các thực thể thiết lập các nút liên minh nhóm, chủ sở hữu SPA cá nhân có thể ủy quyền SPA của họ cho các nút liên minh nhóm này, họ nhóm các nút liên minh có thể phân phối phần thưởng từ quy trình quản trị blockchain cho những chủ sở hữu SPA cá nhân này

Sàn giao dịch Sperax coin

Giá Sperax coin hôm nay là $ 0,027625 USD với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 476,302 USD. Sperax tăng 36,69% trong 24 giờ qua. Xếp hạng CoinMarketCap hiện tại là # 2650. Bạn có thể mua/bán Sperax coin tại một số sàn giao dịch như:

– MXC.com

– Gate.io

– Hotbit

– Hoo

– BitAsset

Trên đây là những thông tin chi tiết nhất về Sperax coin. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: BakerySwap là gì? Dự đoán giá của BAKE coin trong năm 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ