B L O C K C H A I N P L A T S
Top 10 đồng coin (tiền ảo) bùng nổ trong năm 2021 bạn nên đầu tư

Thị trường crypto hiện có hơn 7000 đồng coin khác nhau, việc lựa chọn loại tiền điện tử tốt nhất để đầu tư vào năm 2021 không phải là điều dễ dàng thực hiện. Đừng lo, Blockchain Plats sẽ chia sẻ với bạn danh sách các loại tiền điện tử (coin) tốt nhất nên đầu tư trong năm 2021.

Phân tích đánh giá được trích dẫn bởi ý kiến của các chuyên gia trong lĩnh vực crypto.

Bitcoin – BTC

Trong danh sách các đồng coin nên đầu tư trong năm 2021 chắc chắn không thể thiếu Bitcoin, đặc biệt khi đồng coin này vừa đạt mức giá cao nhất mọi thời đại.

Mục tiêu chính của Bitcoin là trở thành tiền mặt kỹ thuật số toàn cầu, ngang hàng, không tách rời khỏi bất kỳ hình thức nào Quy định và do đó được phân cấp hoàn toàn.

Ngoài ra, lý do tại sao bạn nên giữ Bitcoin trên radar đầu tư của mình là nó có tính thanh khoản cao nhất trong không gian tiền điện tử , điều này cũng khiến nó trở thành loại tiền điện tử tốt nhất để mua nếu bạn là người mới bắt đầu.

Trở lại vào tháng 1 năm 2021, Sonny Singh của Bitpay gần đây đã nói với Bloomberg rằng anh ấy dự kiến ​​BTC sẽ đạt 45.000 đô la vào tháng tới. JPMorgan, ngân hàng từng gọi Bitcoin là lừa đảo, hiện dự kiến ​​BTC sẽ đạt mức 146.000 USD.

Litecoin – LTC

Một trong những lý do chính để cân nhắc đầu tư vào Litecoinnăm nay có tính thanh khoản cao và vốn hóa thị trường lớn. Nếu bạn muốn tránh rủi ro, hãy tránh xa các đồng tiền có vốn hóa thị trường và cộng đồng nhỏ hơn, đồng thời sử dụng các loại tiền điện tử như Litecoin.

LTC có một nguồn cung hạn chế là 84 triệu đồng tiền (so với 21 triệu của Bitcoin) và phần thưởng khối là 25 LTC. Đây là phần thưởng khối cao so với các loại tiền điện tử khác.

Ngoài ra, thời gian trung bình để khai thác một khối trên LTC chuỗi khối là khoảng hai phút, cũng nhanh hơn hầu hết các loại tiền điện tử khác. Vào năm 2021, Litecoin vẫn được coi là một trong những tiền điện tử tốt nhất , bất chấp sự cạnh tranh mạnh mẽ.

Litecoin - LTC

Ethereum – ETH

Ethereum, là một trong những tiền điện tử tốt nhất để đầu tư trong năm nay,  là dự án lớn đầu tiên giới thiệuhợp đồng thông minh, cho phép các nhà phát triển khởi chạy các ứng dụng phi tập trung trên máy tính để bàn và thiết bị di động (dApps) dựa trên nền tảng công nghệ blockchain và vẫn là một trong mười loại tiền điện tử hàng đầu vào năm 2020.

Không chỉ vậy, Ethereum còn là loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao thứ hai, xếp ngay sau Bitcoin. Điều này có nghĩa là bạn sẽ không gặp vấn đề gì khi mua hoặc bán Ethereum.

Ngoài ra, có thể tồn tại nhiều Ether (mã thông báo Ethereum) hơn so với Bitcoin hoặc Litecoin. Ether thúc đẩy hệ sinh thái dApp, có nghĩa là hàng triệu nhà phát triển và công ty sẽ cần nó để hỗ trợ các hợp đồng thông minh và khởi chạy ứng dụng của họ .

BAT

BAT đã là một trong những loại tiền điện tử nóng nhất và tốt nhất trong suốt năm 2018, 2019 và 2020.

BAT là một token tiện ích khác và được sử dụng bởi Trình duyệt Brave. Bạn có thể chọn cách giới thiệu cho họ bất kỳ thông tin hoặc nội dung sâu sắc nào mà bạn nhận được. Điều này có rất nhiều tiềm năng vì ngành công nghiệp trình duyệt web là khá lớn.

Không chỉ vậy, những người dùng xem quảng cáo cũng có thể nhận được phần thưởng trong BAT. Đây là một lĩnh vực chưa được khám phá và có khả năng dẫn đến rất nhiều cơ hội mới cho cả người xem cuối và Trình duyệt Brave.

Nhóm nghiên cứu đằng sau khái niệm này là Brendan Eich, người đồng sáng lập Mozilla Firefox và đã giúp tạo ra JavaScript . Với những thông tin như vậy, bạn có thể đặt cược rằng tương lai của BAT là rất tươi sáng.

ChainLink

Một trong những loại tiền điện tử nóng nhất là Chainlink. Hiện tại, giá giao dịch của đồng coin này đang đạt mức 22.08$. Hơn nữa, lợi nhuận đó trong 11 tháng qua, theo sau mức lợi nhuận 450% vào năm 2019.

Chainlink tận dụng công nghệ blockchain để tạo ra các hợp đồng thông minh, về cơ bản là các hợp đồng tự thực hiện có thể được thực hiện mà không cần sự giám sát của trung tâm.

Đó chính xác là những gì Chainlink làm. Vì vậy, chúng cung cấp một cổng rất cần thiết để mở ra việc áp dụng rộng rãi hơn các hợp đồng thông minh. Việc áp dụng này vào năm 2020 sẽ tạo ra một luồng gió tự nhiên cho LINK và cuộc biểu tình sôi nổi của đồng tiền này có thể sẽ kéo dài đến năm 2021.

ChainLink

NEO

NEO thường được gọi là Ethereum có trụ sở tại Trung Quốc.

NEO là một nền tảng hợp đồng thông minh khác có rất nhiều tiềm năng. Giống như Ethereum, Neo cũng cho phép các nhà phát triển khởi chạy các ứng dụng phi tập trung trên blockchain.

Công nghệ đằng sau NEO, được củng cố bởi hệ thống Chịu lỗi do Byzantine ủy quyền, được coi là khá phức tạp, sử dụng công nghệ chứng minh cổ phần được cải tiến .

NEO nằm trong top 20 tại CoinMarketCap, có nghĩa là nó là một tài sản có tính thanh khoản cao. Những người sáng lập cũng rất giàu kinh nghiệm và đáng tin cậy trong cộng đồng tiền điện tử, nâng cao hơn nữa uy tín vàgiá trị của NEO.

Giá trị của đồng NEO đang dần lấy lại đà và bắt đầu tăng lên. Khía cạnh hấp dẫn nhất của NEO đối với các nhà đầu tư là sự tương đồng rõ ràng giữa NEO và Ethereum.

Cả hai nền tảng không chỉ là tiền điện tử. Họ cho phép tạo ra các tài sản kỹ thuật số, hợp đồng thông minh và ứng dụng trên các blockchain của họ.

Tuy nhiên, trên nền tảng NEO, các token được phân phối để chứng minh quyền sở hữu một tài sản, thay vì chính tài sản đó . Điều này làm cho việc chuyển nhượng cổ phần, vốn chủ sở hữu và tài sản trở nên đơn giản hơn.

Binance Coin – BNB

Binance Coin là một trong những loại tiền điện tử tốt nhất để mua nếu bạn muốn đa dạng hóa danh mục đầu tư của mình và đã sở hữu các đồng tiền lớn như BTC hoặc ETH.

Các giá trị của Binance Coin xuất phát từ mức độ hữu ích của nó, cùng với mức độ yêu cầu về tiện ích của nó.

Sự thành công của Binance là bằng chứng cho rất nhiều nhà đầu tư rằng họ có đủ kỹ năng và nguồn lực để tạo nên thành công cho đồng tiền này.

Binance Coin cũng là một trong những loại tiền điện tử có tính thanh khoản cao nhất hiện tại, được xếp hạng trong top 10 trên CoinMarketCap .

Khối lượng của nó cũng cho thấy sự tăng trưởng nhất quán. Bất chấp sự biến động, giá của Binance Coin đã tăng gấp 3 lần vào đầu năm nay.

TRON – TRX

Lý do tại sao chúng tôi thêm Tron vào danh sách là một vài năm trước, nó đã mua lại BitTorrent. Về lâu dài, điều này có thể có ý nghĩa to lớn đối với công ty và giá trị của họ nếu họ quản lý để phát triển các phương pháp torrent phân quyền và an toàn hơn.

Một số người mong đợi những đổi mới như phân phối các phần tệp trên mạng và kết hợp chúng lại để người dùng tải xuống. Cuối cùng, Tron được coi là một sáng kiến ​​đầy tham vọng với rất nhiều thứ được xếp hàng trong những năm tới.

Một lý do khác tại sao TRONnằm trong danh sách của chúng tôi là TRX / Tronix (tên của tiền điện tử được sử dụng trên mạng Tron) là một trong số ít các mã thông báo ERC-20 đã lọt vào mạng lưới chính.

TRON có hơn 300.000 tài khoản. Mặc dù nó ít hơn rất nhiều so với các mạng tiền điện tử khác, nhưng sự tăng trưởng là khá ấn tượng.

TRON - TRX

EOS

Rất nhiều người đã giải quyết những thiếu sót của mạng Ethereum đã chuyển đầu tư vào EOS.

EOS đã vượt qua một số rào cản của Ethereum như yêu cầu biết cách viết mã trong Solidity để phát triển dApps và nổi tiếng với việc cung cấp dịch vụ cho các nhà phát triển, bao gồm dịch vụ quản lý tài khoản và tạo cơ sở dữ liệu không yêu cầu kiến ​​thức lập trình.

Các nhà đầu tư cũng đang ca ngợi nhiều công nghệ lợi thế của EOS, bao gồm thực tế là nền tảng hoạt động nhanh hơn nhiều so với Ethereum và Bitcoin và có khả năng mở rộng cao hơn

Người dùng không cần phải trả phí gas để sử dụng mạng; có một nhóm tập trung gồm 21 người gác cổng phê duyệt các giao dịch.

Một lý do khác khiến EOS có thể thu hút sự chú ý của bạn trong năm nay là cộng đồng khổng lồ và rất nhiệt tình. Trên hết, EOS đã hoàn thành một đợt bán mã thông báo thành công và đã có được số vốn mà nó cần để phát triển hết tiềm năng trong những năm tới.

SNX

SNX là một nền tảng tuyệt vời trong ethereum hệ sinh thái đó thúc đẩy công nghệ blockchain để giúp thu hẹp khoảng cách giữa thế giới cryptocurrency thường rất mơ hồ, và thế giới tài sản truyền thống xa hữu hình hơn.

Nghĩa là, trong Mạng lưới Synthetix, có Synths, là các tài sản tổng hợp cung cấp khả năng tiếp xúc với các tài sản như vàng, bitcoin, đô la Mỹ và các cổ phiếu khác nhau như Tesla (NASDAQ: TSLA ) và Apple (NASDAQ: AAPL ). Toàn bộ ý tưởng của các tài sản tổng hợp này là tạo ra tài sản dùng chung trong đó người dùng được hưởng lợi từ việc tiếp xúc với tài sản mà không thực sự sở hữu tài sản đó.

Đó là một ý tưởng độc đáo và là một dự án đầy hứa hẹn trong bối cảnh Ethereum. Bởi vì nó giúp thu hẹp khoảng cách giữa tiền điện tử và tài sản truyền thống, nó tạo ra một mức độ quen thuộc và giá trị thường bị thiếu trong các tài sản tiền điện tử khác. Sự quen thuộc và giá trị này cuối cùng định vị giá SNX sẽ tăng vào năm 2021.

Kết luận

Chúng tôi hy vọng rằng bài viết này đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích giúp bạn đưa ra quyết định đầu tư đúng đắn trong năm 2021. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Chúc bạn thành công!

>> Xem thêm: Yield Optimization Platform là gì? Những thông tin cần biết về YOP coin

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ