B L O C K C H A I N P L A T S

TokenPocket là ví tiền kỹ thuật số hàng đầu thế giới, hỗ trợ nhiều đồng coin chính trên thị trường. Hiện tại, TokenPocket đã cho ra mắt TPT coin hiện đang giao dịch trên nhiều sàn giao dịch khác nhau, với mức tăng trưởng hơn 40% trong 24h qua.

TokenPocket là gì?

TokenPocket (TP) là một ví đa blockchain với chức năng quản lý tài sản kỹ thuật số mạnh mẽ và an toàn hỗ trợ EOS, Ethereum, Bitcoin, TRON, IOST, BOSCore, Binance, Cosmos,…

Đây là ví lớn nhất cho EOS và IOST, cung cấp dịch vụ quản lý tài sản kỹ thuật số đáng tin cậy cho hàng triệu người dùng trên toàn thế giới. Nó cũng là một nền tảng toàn diện cung cấp các dịch vụ quản lý và giao dịch tài sản kỹ thuật số, DApp, thông tin thị trường và các chức năng phòng trò chuyện. Trên TokenPocketDApp Explorer, người dùng có thể khám phá hơn 3600 DApp. Họ không chỉ có thể kiếm được airdrop miễn phí mà còn kiếm được token thông qua một số nhóm PoS và tham gia vào các sản phẩm DeFi (Tài chính phi tập trung) như MakerDAO.

Hiện TokenPocket đã có sẵn trên Nó có sẵn trên Android, iOS và Máy tính để bàn và nó hỗ trợ tất cả các loại tiền điện tử chính.

Token Pocket là gì

TPT token là gì?

TPT là tiền điện tử gốc của hệ sinh thái TokenPocket. Nó được tạo ra bởi nền tảng TokenPocket trên mạng công cộng EOS với nguồn cung ban đầu là 10 tỷ TPT, nhưng nó hiện có nguồn cung lưu hành hơn 3,6 tỷ TPT. Nguồn cung lưu hành của nó đã giảm kể từ khi thành lập và nó sẽ tiếp tục giảm khi nhiều TPT bị đốt cháy hơn.

ERC-20 TPT có tổng nguồn cung là 5,9 tỷ, với số lượng luân chuyển là 100 triệu và 5,8 tỷ còn lại đã khóa. (Địa chỉ: 0xa12B3ea3785d9229941bde3e9A446a14A664b5bb). Trong khi đó, 100 triệu TPT lưu hành trên EOS cũng sẽ bị khóa (Địa chỉ: tpwallet1113). Các phương pháp này nhằm đảm bảo rằng khối lượng lưu thông của TPT trên tất cả các chuỗi có tổng giá trị không đổi – 3,725 tỷ và để tránh lạm phát.

TPT đã được khởi chạy trên IOST và BOS với mô-đun đa chuỗi và chuỗi tiếp theo sẽ là TRON. Sau khi phát hành ERC-20 TPT, TPT sẽ được niêm yết trên nhiều sàn giao dịch hơn. Người dùng có thể hoán đổi ETH thành TPT trên Uniswap ngay bây giờ, một sàn giao dịch phi tập trung. TokenPocket có kế hoạch hỗ trợ rút tiền từ ví điện toán đám mây cho TPT đa chuỗi, đáp ứng nhu cầu xuyên chuỗi của người dùng.

TPT token là gì?

Chương trình đốt TPT coin

TokenPocket Foundation đang tích cực đốt TPT. Điều này nghe có vẻ đáng sợ nhưng nếu bạn là nhà phát triển hoặc nhà đầu tư trong không gian tiền điện tử, có lẽ bạn nên biết rằng việc này sẽ mang lại những lợi ích nhất định. Bằng cách giảm số lượng token đang lưu hành, việc đốt token sẽ gây ra sự khan hiếm và điều này thường dẫn đến giá cao hơn. Nhiều altcoin sử dụng phương pháp này để duy trì giá trị ổn định cho đồng tiền của họ và tạo động lực cho các nhà giao dịch ‘hodl’.

Nền tảng TokenPocket có chương trình Mua lại và Ghi, qua đó họ mua lại và đốt TPT định kỳ với 25% doanh thu mà họ tạo ra. Điều này có hiệu quả loại bỏ TPT khỏi lưu thông vĩnh viễn, làm giảm nguồn cung và giúp tăng giá của nó. Khoảng 74 triệu TPT đã được đốt bằng cách sử dụng chương trình nhưng phần lớn số lượng mã thông báo bị đốt (6,275 tỷ TPT) là dựa trên các đề xuất được cộng đồng TP.

TPT coin được sử dụng để làm gì?

Quên chế độ CPU

Trong cuộc tấn công EIDOS vào mạng chính EOS, nhóm TokenPocket đã tạo ra một giải pháp có tên là “ Quên Chế độ CPU ” để cứu người dùng khỏi tắc nghẽn CPU. Với Chế độ Quên CPU, người dùng TP có thể mua CPU với giá rất rẻ và bằng cách sử dụng TPT, họ được giảm giá 50%.

Quên chế độ CPU chỉ dành riêng cho ứng dụng TokenPocket và đây vẫn là một trong những cách rẻ nhất để thực hiện giao dịch trên mạng EOS. Với nó, bạn có thể chi tiêu 0,12 EOS và nhận được 100 giao dịch. Bạn được giảm giá 50% nếu sử dụng TPT.

Các lợi ích độc quyền trên ứng dụng TokenPocket

Người dùng nắm giữ TokenPocket có quyền truy cập vào airdrop độc quyền; và các tính năng VIP độc quyền khác của ứng dụng TP như tìm kiếm lịch sử giao dịch, v.v.

Tiền thưởng và tiền thưởng

TPT được sử dụng cho tiền thưởng và các chương trình khuyến mãi chung của DApp trên ứng dụng TokenPocket. TPT đầu tiên tôi nhận được là từ một quảng cáo trên Twitter. Tôi muốn trả lại cho cộng đồng TP và vì vậy tôi sẽ làm cho phần này rất thiết thực. Nếu bạn giúp tôi chia sẻ bài đăng này trên Twitte r, tôi sẽ gửi cho bạn 100 TPT. Nhấp để tweet và đảm bảo rằng bạn bỏ tên tài khoản EOS của mình trong phần nhận xét của bài đăng của bạn để tôi có thể gửi TPT cho bạn.

Thanh toán cho danh sách DApp và quảng cáo trên ứng dụng TokenPocket

Danh sách DApp trên TokenPocket hầu hết là miễn phí, nếu không, bạn nên thanh toán bằng TPT. Nếu bạn có một quảng cáo muốn hiển thị cho cộng đồng lớn ở TP thông qua ứng dụng, bạn cũng có thể thanh toán bằng TPT.

Mua đồ

Với điều kiện người bán chấp nhận TPT, bạn có thể thanh toán mọi thứ bằng TPT. Những thứ như giấy vệ sinh chẳng hạn, có thể được mua bằng TPT.

Giao dịch và đầu tư

Bạn có thể giao dịch cặp TPT / EOS trên Newdex.io và các sàn giao dịch phi tập trung khác. Nếu bạn tin rằng TPT là một khoản đầu tư tốt, bạn có thể mua một ít và lưu vào ví TokenPocket an toàn của mình.

Tường hợp sử dụng trong tương lai

Thanh toán phí giao dịch, v.v., trên TPExchange (với các đặc quyền chiết khấu)

Giá của TPT coin

Giá Token Pocket hôm nay là $ 0,072474 với khối lượng giao dịch trong 24 giờ là $ 2,479,077 . Giá TPT tăng43,8%trong 24 giờ qua. Và dự đoán giá sẽ tiếp tục tăng trong 24h tới.

Tôi có thể mua TPT ở đâu?

Hiện tại, bạn có thể mua TPT coin tại một số sàn giao diện như: eToro, Crypto.com, Hoo.com, Hotbit, Newdex, WhaleEX…

Trên đây là một số thông tin chi tiết nhất về TPT coin, hi vọng sẽ cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích nhất. Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết.

>> Xem thêm: 5 đồng coin đáng chú ý trong tuần này: BTC, AAVE, ATOM, NEO, VET

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ