B L O C K C H A I N P L A T S
Trust wallet token là gì? Dự đoán chi tiết giá của Twt token năm 2021

Trust walle token (TwT) là token chính thức của ví Trust wallet, hiện đã được list lên sàn Binance và đạt được mức tăng trưởng hơn 70% trong vài giờ qua. Vậy Trust wallet token là gì? Bài viết hôm nay, Blockchain Plats sẽ mời bạn đi tìm hiểu đồng token này và cùng dự đoán xu hướng giá của nó trong năm 2021.

Trust wallet là gì?

Trust Wallet là ví di động chính thức của Binance. Nó cung cấp cho bạn một nơi an toàn và dễ dàng để lưu trữ tiền điện tử của bạn bên ngoài Binance, với vô số tính năng được tích hợp để nâng cao trải nghiệm của người dùng. Hiện tại, ví Trust đang được sử dụng bở hơn 5 triệu người dùng trên toàn thế giới. Trust Wallet Hỗ trợ hàng nghìn mã thông báo dựa trên Ethereum và một loại tiền điện tử khác bao gồm Bitcoin, Ripple, Chainlink và các loại khác.

Trust wallet là gì?

Một số lợi ích khi sử dụng Trust wallet

Miễn phí sử dụng

Sử dụng Trust Wallet hoàn toàn miễn phí. Bạn không phải trả tiền để tải xuống ứng dụng. Tất nhiên với bất kỳ sản phẩm blockchain nào, bạn sẽ phải trả phí giao dịch mạng và các khoản phí tương tự, nhưng nhóm Trust Wallet làm mọi thứ có thể để giảm thiểu phí cho bạn.

Lưu trữ nhiều đồng coin

Trust Wallet là ví lưu trữ đa tiền tệ, và hiện đang hỗ trợ lưu trữ hàng trăm nghìn đồng coin/token với các nền tảng khác nhau.

Dễ dàng sử dụng

Gửi và nhận tiền điện tử chưa bao giờ dễ dàng hơn thế. Bạn có thể gửi tiền điện tử đến các địa chỉ blockchain thông thường, mã QR hoặc tên địa chỉ đơn giản nhờ các đối tác như ENS, FIO và Unstoppable Domains ngay từ điện thoại của bạn!

Phân cấp

Trust Wallet là một ví phi tập trung có nghĩa là bạn kiểm soát các khóa riêng tư của mình và cuối cùng có toàn quyền tự do đối với tiền điện tử của mình. Quan trọng hơn, không ai có thể truy cập tiền điện tử của bạn ngoài bạn. Trust Wallet không thể di chuyển tiền điện tử của bạn. Trên thực tế, Trust Wallet thậm chí không thể biết bạn đã lưu trữ bao nhiêu tiền điện tử với chúng.

Riêng tư và an toàn

Trust Wallet chia sẻ nhiều giá trị cốt lõi, một trong số đó là sự cần thiết tuyệt đối của việc bảo vệ người dùng. Trust Wallet được thiết kế cẩn thận để giữ an toàn cho tiền của bạn. Hơn nữa, không có dữ liệu cá nhân nào của bạn được thu thập hoặc lưu trữ, vì vậy bạn biết danh tính của mình được an toàn.

Stake coin (Đặt cọc coin)

Trust Wallet hỗ trợ đặt cược nhiều loại tiền điện tử, bao gồm Tezos, Tron, Cosmos, Algorand, v.v. Dễ dàng đặt cược tiền điện tử của bạn mà không gặp rắc rối.

Trình duyệt DApp

Các ứng dụng phi tập trung (DApps) đang trở thành một thứ lớn mới trong tiền điện tử. Bạn có thể sử dụng chúng cho mọi việc, chẳng hạn như cho vay tiền điện tử của mình để kiếm thêm tiền điện tử! Trust Wallet trên Android tích hợp sẵn trình duyệt DApp để bạn có thể tương tác trực tiếp với DApp trong ví của mình, giúp việc sử dụng và quản lý DApp mà bạn yêu thích dễ dàng hơn đáng kể. Bạn cũng có thể khám phá DApps mới và tìm cơ hội mới!

Giao dịch hoặc hoán đổi tiền điện tử

Trust Wallet có hai dịch vụ khác nhau giúp điều này trở nên khả thi: hoán đổi và trao đổi. Swap là một giao diện đơn giản có thể nhanh chóng hoán đổi một loại tiền điện tử này cho một loại tiền điện tử khác, trong khi đó, trao đổi nâng cao hơn và cho phép kiểm soát giao dịch nhiều hơn. Tính năng trao đổi được kết nối với BinanceDEX.

Tổng quan về Trust Wallet token (TWT coin)

Trust Wallet token (TWT) là một token tiện ích chỉ có thể được sử dụng trong ứng dụng. Điều này sẽ được sử dụng để khuyến khích tất cả người dùng Trust Wallet. Mục tiêu của chúng tôi là cung cấp cho mọi người quyền truy cập vào tiền điện tử và giáo dục thông qua việc sở hữu tiền điện tử. TWT cũng đã được phát hành dưới dạng token BEP20.

Trust Wallet token

Lợi ích khi nắm giữ TWT token

– Quản trị các đồng coin, token được hỗ trợ bởi ví Trust

– Giảm phí giao dịch trên DEX

– Dùng để mua coin, token

– Dùng trên Collectible Marketplace

– Sử dụng cho các chiến dịch thương mại, review Dapp

– Trả thưởng cho chương trình Affiliate và bounty

– Xếp hạng uy tín cho người dùng….

Các thông tin cơ bản về TWT coin

– Tên token: Trust Wallet Token

– Kí hiệu: TWT

– Chuẩn Token: BEP-2, Binance Chain

– Nguồn cung: 90,000,000,000

– Giá TWT: 0.28$

Phân bổ Trust wallet token

– Ví dự trữ – 30%

– Chuyển đổi người dùng mới – 8,3%

– Nhà phát triển – 15%

– Phần thưởng cộng đồng cho người dùng hiện tại – 12%

Hơn 25% TWT đã được phân phối cho cộng đồng Trust Wallet thông qua các chương trình khuyến mãi, quà tặng hoặc sự kiện chuyển đổi người dùng.

Làm thế nào để sở hữu được TWT token?

– Tham gia các chiến dịch giới thiệu

– Kiếm tiền bằng cách làm các câu đố

– Tiền boa bằng cách giúp đỡ những người dùng khác.

– Thực hiện các tác vụ trong ứng dụng như đặt cược , giao dịch, v.v.

– Mua bán trên sàn sàn giao dịch

Danh sách các ví lưu trữ TWT

Trust wallet token sẽ được phân bổ cho tất cả người dùng của Trust Wallet. Bạn có thể lưu trữ tại ví này hoặc lưu trữ trên các sàn hỗ trợ nó như Binance…

Tôi có thể nhận TWT ở đâu?

TWT BEP2 đã chính thức được niêm yết trên sàn giao dịch Binance. Vậy nên bạn có thể tiến hành giao dịch mua bán trên sàn này.

Phân tích và dự đoán giá Trust wallet token

Phân tích giá TWT

Trust Wallet đã có hàng triệu người dùng hoạt động và bắt đầu dịch vụ của họ từ tháng 11 năm 2017 trước thời kỳ đỉnh cao của Blockchain. Trust Wallet hiện trở thành ví tiền điện tử được sử dụng nhiều nhất với giao diện người dùng tốt hơn và bảo mật cao hơn. Chúng tôi biết Binance đã mua lại Trust Wallet vào đầu năm 2018 và đã chính thức niêm yết trên sàn giao dịch vào gnayf 27/1/2o21. TWT ra mắt với giá $ 0,0067 USD và sau khi list nó đã chạm mốc 0.5$ và hiện nó cho thấy xu hướng giảm giá.

Dự đoán giá của TWT vào năm 2021

Dưới đây là dự đoán giá của Trust wallet token vào năm 2021 được phân tích và đánh giá bởi trang web Cryptocurrencypriceprediction

Thời gian Giá dự kiến
Tháng 3 năm 2021 $ 0,4466
Tháng 4 năm 2021 $ 0,3610
Tháng 5 năm 2021 $ 0,4600
Tháng 6 năm 2021 $ 0,4413
Tháng 7 năm 2021 $ 0,4894
Tháng 8 năm 2021 $ 0,5028
Tháng 9 năm 2021 $ 0,5402
Tháng 10 năm 2021 $ 0,4707
Tháng 11 năm 2021 $ 0,5055
Tháng 12 năm 2021 $ 0,5215

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết!

>> Xem thêm: Top 6 cổ phiếu của công ty Blockchain hàng đầu bạn nên tham khảo năm 2021

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ