B L O C K C H A I N P L A T S
Ví NEO là gì? Top 5 Ví lưu trữ NEO coin tốt nhất năm 2021

Tiền điện tử NEO, trước đây được gọi là Antshares, là đối tác Ethereum đầu tiên của Trung Quốc. Dự án được thành lập vào năm 2014 và mã nguồn được xuất bản vào đầu năm 2015. Đồng tiền NEO và blockchain của nó nhằm mục đích tạo ra một nền kinh tế thông minh với một mạng lưới phân tán. Đây không phải là dự án tập trung về tiền điện tử mà là một dự án nhằm phát triển lĩnh vực blockchain.

Nếu bạn đã quyết định đầu tư vào NEO, bạn có thể quan tâm đến việc lưu trữ tài sản của mình. Có rất nhiều loại ví tiền điện tử dành cho NEO, vì vậy bạn có thể chọn ví phù hợp nhất với mình. Dưới đây là top 5 ví NEO wallet tốt nhất năm 2021.

1. Ví Neo GUI

Ví Neo GUI là một ví tiền điện tử đầy đủ node hoạt động trong chuỗi khối Neo 3. Ví sử dụng công nghệ đa nền tảng Electron. Neo GUI có sẵn cho người dùng Windows 10 và macOS. Ví là một mã nguồn mở, tập trung vào tính minh bạch trong lưu trữ. Khóa riêng tư được mã hóa và lưu trữ bởi các tệp và mật khẩu ví.

Ví Neo GUI

2. Ví Neo CLI

Đây là một ví máy tính để bàn khác được phát triển bởi nhóm Neo tương tự như Neo GUI. Tuy nhiên, không giống như trước đây, ví này được điều khiển bằng lời nhắc dòng lệnh và phù hợp hơn với những người dùng nâng cao đã quen với ngôn ngữ lệnh.

Ví này cho phép bạn lưu trữ, gửi hoặc nhận đồng Neo, khiến nó trở thành một trong những ví NEO tốt nhất cho người dùng máy tính để bàn. Ví này hiện chỉ có sẵn trên Windows và Linux.

Ví Neo CLI

 3. Ví Neon

Đây là một ví máy tính để bàn được phát triển độc lập bởi nhóm City of Zion và là một trong những ví NEO Wallet Mac tốt nhất. Các nhà phát triển Neo đã xem xét nó và bày tỏ sự hài lòng 100% về tính bảo mật của ví.

Ví này tương đối dễ cài đặt và bắt đầu sử dụng, khiến nó thân thiện với người dùng, đặc biệt là đối với người dùng mới.

Ví Neon

4. Ví Exodus

Exodus là một ứng dụng di động và máy tính để bàn phổ biến. Ví này cho phép người dùng nhận, gửi và hoán đổi nhiều loại tiền điện tử, bao gồm cả Neo. Ví không phải là mã nguồn mở có nghĩa là người dùng không thể tin tưởng hoàn toàn vào các nhà phát triển. Một trong những ưu điểm là ví đa lưu trữ. Nghĩa là, người dùng có thể lưu trữ Neo và các loại tiền điện tử khác chỉ ở một nơi.

Ví Exodus

5. Ledger Nano S

Tất cả các chuyên gia về tiền điện tử đều đồng ý rằng cách an toàn nhất để lưu trữ đồng tiền của bạn là thông qua ví phần cứng ngoại tuyến an toàn. Ledger Nano S là một trong những ví Neo linh hoạt nhất trên thị trường hiện tại cũng hỗ trợ hơn 30 loại tiền điện tử khác nhau.

Ledger đi kèm với màn hình OLED và hai nút vật lý dùng để để xác minh bất kỳ giao dịch mua nào, điều này khiến cho bất kỳ hacker nào hầu như không thể bẻ khóa. Cùng với các khóa riêng tư, còn có một mã pin an toàn giúp xác thực hai yếu tố.

Ledger Nano S

Trên đây là top những ví NEO được bình chọn là tốt nhất năm 2021, hi vọng sẽ giúp bạn lựa chọn được một nơi lưu trữ an toàn nhất. Nếu bạn có thêm ý kiến đóng góp nào, vui lòng để lại comment, chúng tôi sẽ phản hồi lại trong thời gian sớm nhất.

>> Xem thêm: Siacoin Là Gì? Thông tin chi tiết và dự đoán về giá của đồng SC coin

Bài viết liên quan

Leave a Comment

Là một nhà phát triển có nhiều kinh nghiệm, Blockchain Plats thúc đẩy sự thành công của các doanh nghiệp thông qua các giải pháp tài chính, ứng dụng Blockchain và tiền điện tử sáng tạo, bảo mật và minh bạch

Liên hệ